Quy chế hoạt động

 

Ezbook.vn là website thương mại điện tử bán hàng làm dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Ezbook.vn là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, cho thuê xe dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến bao gồm: Đăng tin cung cấp dịch vụ thuê vận chuyển, đăng tìm dịch vụ vận chuyển, đặt baner quảng cáo.

Ezbook.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại dịch vụ thuê xe khác nhau hoặc có nhu cầu thuê xe trực tuyến.

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử (TMĐT) EZbook.vn bán hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô được điều hành bởi Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam có địa chỉ trụ sở chính tại Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM. Hoạt động kinh doanh chính là dịch vụ vận tải hành khách.

Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu thuê xe để đi du lịch, đi công tác hoặc hợp đồng dài ngày có thể tra cứu thông tin xe, giá cả và đặt xe trực tiếp trên website ezbook.vn. 

Khi tham gia đặt xe trên website EZbook.vn khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

II. Quy định chung

1. Định nghĩa chung

Tên Miền website thương mại điện tử: Website TMĐT bán hàng Ezbook.vn do Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam phát triển với tên miền sàn giao dịch là: Ezbook.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Ezbook.vn”).

Định nghĩa chung:

Trong Quy Chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

- Nhà cung cấp/ Người cho thuê xe (Chủ xe): Công ty TNHH Ezbook Việt Nam

- Khách hàng/ người thuê xe (Hành khách): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ được đăng bán trên Website TMĐT EZbook.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Sản phẩm: là dịch vụ cho thuê xe được đăng bán trên Website TMĐT EZbook.vn. Bao gồm thuê xe du lịch có tài xế hoặc không có tài xế.

2. Hướng dẫn sử dụng chung

EZbook.vn sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên website www.ezbook.vn trong khuôn khổ Điều khoản sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng xác nhận rằng những thông tin khách hàng cung cấp là sự thật và chính xác.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Việc khách hàng tham gia sử dụng website hoặc phần mềm với mục đích duy nhất là dành cho cá nhân mình. Khách hàng không thể ủy quyền cho người khác sử dụng trạng thái khách hàng của mình, và khách hàng không thể ấn định hay chuyển giao tài khoản khách hàng của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc một thực thể nào khác.

Khi sử dụng phần mềm hoặc website, khách hàng đồng ý tuân thủ tất cả các luật được áp dụng tại quốc gia của mình, tại đất nước, thành phố mà khách hàng đang sinh sống có sử dụng phần mềm hay dịch vụ đó.

Khách hàng chỉ có thể truy cập vào website hoặc phần mềm bằng cách sử dụng các cách thức được cho phép.

Khách hàng có trách nhiệm phải kiểm tra để đảm bảo rằng khách hàng đã tải đúng phần mềm và truy cập đúng website www.ezbook.vn dành cho thiết bị của mình. Công ty không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không có một thiết bị tương thích hoặc nếu khách hàng đã tải phiên bản sai của phần mềm cho thiết bị của khách hàng.

Công ty giữ quyền chấm dứt thỏa thuận này nếu khách hàng sử dụng website hoặc phần mềm với một thiết bị không tương thích hay không được cho phép.

Khách hàng sẽ chỉ sử dụng website hoặc phần mềm cho các mục đích hợp pháp; Khách hàng tuyệt đối sẽ không sử dụng website hoặc phần mềm để gửi và lưu trữ bất kỳ chất liệu trái phép nào hoặc phục vụ các mục đích lừa đảo.

Khách hàng sẽ không sử dụng website hoặc phần mềm để gây phiền toái, khó chịu, bất tiện hoặc làm giả yêu cầu đặt xe,không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mạng lưới,không cố gắng gây tổn hại cho website hoặc phần mềm bằng bất kỳ cách nào,không sao chép, hoặc phân phối phần mềm hoặc nội dung khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công ty.

Khách hàng đồng ý rằng Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở nỗ lực tốt nhất .

Khách hàng đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ tùy thuộc vào Chính sách bảo mật của công ty mà có thể được sửa đổi theo thời gian.

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận thông tin tiếp thị từ EZbook. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông tin tiếp thị, quý khách có thể từ chối bằng cách gọi điện cho chúng tôi ở đường dây nóng (+84) 836202404 hoặc gửi mail cho trung tâm hỗ trợ khách hàng tại hotro@ezbook.vn.

3. Điều khoản sử dụng

Khi tham gia đặt xe trên Website TMĐT bán hàng EZbook.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây. EZbook có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên sàn. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên Sàn. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Website sẽ gửi thông báo cho Thành viên bằng email đến địa chỉ email Thành viên cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận sau 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Website có thể cung cấp cho Thành viên thông báo bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Thành viên bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung tại Website TMĐT bán hàng EZbook.vn và hợp đồng phát sinh bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Toàn bộ tranh chấp phát sinh bởi Điều khoản sử dụng này sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam. Với bản quyền đã được bảo lưu, toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Thỏa thuận này không phải là một thương vụ mua bán và không chuyển nhượng cho Khách hàng bất kỳ quyền sở hữu nào có liên quan đến Phần mềm hoặc Dịch vụ, hoặc bất kỳ quyển sở hữu tài sản trí tuệ nào thuộc sở hữu của Công ty: tên Công ty, logo Công ty, logo của Phần mềm và Dịch vụ và tên sản phẩm liên quan đến Phần mềm và Dịch vụ. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này sẽ giải quyết bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Giá cả dịch vụ tại EZbook.vn là giá chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT).Giá cả của dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Tất cả các loại phí theo quy định và phí phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng sẽ được hiển thị rõ ràng và minh bạch tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy hợp đồng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách hàng. Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác, tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy hợp đồng đó và hoàn tiền cho quý khách.

Khác biệt giá: Các sản phẩm được niêm yết trên Website ezbook.vn do tính chất xe và đời xe khác nhau nên giá cả sẽ khác, quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các xe để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt xe của mình.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ hợp đồng nào dù hợp đồng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người thuê:

Để thuê xe trên EZbook.vn, Khách hàng muốn thuê xe vào website EZbook.vn và thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm – nhập điểm đi, điểm đến, thời gian bạn muốn thuê xe,…bằng bảng công cụ tìm kiếm nhanh trên trang chủ của Ezbook.vn

Hoặc khách hàng có thể chọn những chuyến xe theo gợi ý của Ezbook.vn đã hiển thị trên trang chủ mà trùng với dự định, lịch trình của mình

Bước 2: Chọn xe – trong các kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy được hình ảnh xe, giá tiền thuê theo thời gian bạn đã chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại thời gian thuê và quãng đường cũng như lọc lại kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau để có được danh sách xe phù hợp theo ý bạn để có thể d dàng chọn được chuyến xe vừa ý và chọn nút “ đặt xe” để tiến hành thủ tục đặt xe.

Bước 3: Đặt xe – ở bước đặt xe, bạn có thể xem chi tiết xe đã chọn. Khi đó bạn sẽ phải nhập vài thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email,… và thời gian, địa điểm đưa đón. Sau đó thực hiện thanh toán tiền cọc. Để đặt xe, bạn cần phải đăng nhập hoặc không. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tạo tài khoản bằng Email.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán cho chuyến xe

Bƣớc 5: Sau khi đã đặt xe thành công, EZbook sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về hợp đồng qua email cùng với mã hợp đồng. Chủ xe cũng sẽ nhận được chi tiết hợp đồng để bảo đảm sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của hợp đồng.

Bước 6: Khi gần tới ngày sửdụng xe, EZbook sẽ liên hệ để xác nhận lại địa điểm và người đón xe. Khi đến thời gian thuê xe , chủxe sẽ đưa xe đến đón bạn như đã thống nhất. Sau khi thực hiện xong hợp đồng, bạn sẽ thanh toán phần còn lại với chủ xe.

2. Chính sách bảo hành

Do đặc thù của dịch vụ là cho xe ô tô nên công ty không có chính sách bảo hành. Thời gian sử dụng dịch vụlà phụ thuộc vào thỏa thuận đăng ký lúc đầu của người thuê xe.

3. Chính sách hủy, đổi chuyến xe đã đặt

Người thuê và Công ty Ezbook Việt Nam được hủy dịch vụ khi điều này được quy định trong hợp đồng vận chuyển. Khi đó, 2 bên sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định liên quan đến điều khoản hủy hợp đồng, như đền bù thiệt hại… Hành khách có thể hủy hoặc đổi chuyến xe đã đặt theo hợp đồng. Thành viên khi hủy, đổi chuyến cần nêu rõ lý do hủy, đổi và phải chịu mức phí phạt tùy theo thời gian xác nhận hủy đổi so với thời gian khởi hành. Phí phạt được sử dụng vào mục đích bảo vệ quyền lợi 2 bên, phí đền bù cho Ezbook nếu khách hàng hủy, đổi chuyến xe hoặc ezbook.vn đền bù để đảm bảo cho hành khách tìm được chuyến xe tương tự, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nhằm đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên hành khách và nhà cung cấp dịch vụ Ezbook. Ezbook.vn xin quy định mức phí phạt (theo trên giá chuyến) khi hành khách yêu cầu đổi hoặc hủy chuyến dựa theo số giờ trước giờ khởi hành (chênh lệch giữa giờ đổi, hủy so với giờ khởi hành) như sau:

- Đối với xe 1 chiều:

+ Hủy chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: không mất phí
 • trước giờ khởi hành 6 giờ: phí 20%
 • trước giờ khởi hành 2 giờ: phí 50%
 • trong vòng 2 giờ: phí 100%

+ Đổi chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: không mất phí
 • trước giờ khởi hành 6 giờ: phí 20%
 • trước giờ khởi hành 2 giờ: phí 30%
 • trong vòng 2 giờ: phí 50%
 • Đối với xe hợp đồng và xe tự lái

Hủy hoặc đổi chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: phí 30%
 • trong vòng 24 giờ: phí 50%

Đối với xe hoa: hủy hoặc đổi chuyến: phí 50%

Đối với nhà cung cấp Ezbook khi hủy chuyến cũng chịu mức phí phạt được quy định rõ ràng trong hợp đồng, hoặc đảm bảo tìm được chuyến xe khác đúng yêu cầu của khách hàng.

Ezbook.vn sẽ hỗ trợ người thuê  giải quyết tranh chấp liên quan đến việc hủy hợp đồng. Tùy theo mực độ, tính chất nghiêm trọng của tranh chấp Ezbook.vn sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ezbook.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người thuê dịch vụ liên quan đến giao dịch tại website Ezbook.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Ezbook.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người thuê dịch vụ khiếu nại về dịch vụ của nhà cung cấp qua email: hotro@ezbook.vn, Số điện thoại: (+84) 836202404
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ezbook.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Ezbook.vn sẽcó những biện pháp cụ thể hộ trợ Người thuê dịch vụ để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ezbook.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người thuê dịch vụ gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam

Địa chỉ: Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: hotro@ezbook.vn

Phản ánh trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: (+84) 836202404

EZbook.vn sẽ trả lời phản hồi của quý khách trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ từ khi nhận được phản hồi. EZbook.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người thuê dịch vụ (người tiêu dùng). Vì vậy, thông tin dịch vụ đăng trên website được cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người thuê và nhà cung cấp Ezbook, thì một trong 2 bên người thuê và nhà cung cấp sẽcó quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán cho Khách thuê xe

Khi khách hàng đặt xe, EZbook nhận tiền cọc của khách hàng và sẽ hoàn lại cho chủ xe khi hợp đồng thuê xe hoàn tất.

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại,

- Bước 3: EZbook.vn cử nhân viên đến nhận tiền đặt cọc;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Nhà xe Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng trên

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại;

- Bước 3: Khách hàng thanh toán đặt cọc qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Khánh hàng và Nhà xe: Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng.

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Cách 3: Thanh toán qua đơn vị thanh toán trung gian (Payoo, momo…)

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại;

- Bước 3: Khách hàng thanh toán đặt cọc qua VĐT của Khách hàng tại các trung gian thanh toán;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Khánh hàng và Nhà xe: Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng.;

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Khách thuê xe không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, EZbook.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Ezbook.vn thu thập thông tin cá nhân theo các mục sau:

- Tại mục đặt xe: khách thuê xe cần nhập thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà).

- Tại mục liên hệ: Khách hàng cần nhập thông tin (tên, số điện thoại, email).

Đây là các thông tin mà EZbook.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để EZbook.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp

thời cho Website TMĐT EZbook.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT bán hàng EZbook.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động đến khách hàng.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại EZbook.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT EZbook.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của EZbook.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH EZbook Vietnam

Trụ sở chính: Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: hotro@ezbook.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu EZbook.vn thực hiện việc này.

- Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin : Chỉ ban quản trị Website TMĐT EZbook.vn mới có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

- Cơ chế giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng: EZbook.vn sẽ là đơn vị trực tiếp đứng ra tiếp nhận khiếu nại của người của khách hàng. Khi phát hiện sự vi phạm, người khách thuê xe có thể gửi khiếu nại về cho chúng tôi. EZbook sẽ xem xét và hỗ trợ cùng với đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc khiếu nại.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, EZbook.vn sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Website EZbook.vn được EZbook.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của EZbook.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, EZbook.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của EZbook.vn.

Ban quản lý EZbook.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện th…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý EZbook.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đăng tin

Tất cả thông tin đăng tải trên Website TMĐT Ezbook.vn đều do Công ty Ezbook Việt Nam chịu trách nhiệm, cam kết thông tin đúng sự thật và đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại EZbook.vn

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời;

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồchơi nguy hiểm, đồchơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻem hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cảcác chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dịđoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổvật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sửvăn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sởhữu toàn dân, sởhữu của các tổchức chính trị, tổchức chính trị–xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

- Thực vật, động vật hoang dã;

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tốđộc tựnhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹphẩm, hóa chất và chếphẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tếchưa được sửdụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bịy tếchưa được phép sửdụng tại Việt Nam

- Các loại mỹphẩm y tếchưa được công bốvới cơ quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờhay mất giấy tờ(Chú ý khi mua bán xephải có bên thứ3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thểbán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân khôngđược bán mặt hàng này.

c. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin đểgiới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụtrên EZbook.vn

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹtục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổchức, cá nhân.

- Quảng cáo có sửdụng hình ảnh, lời nói, chữviết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừtrường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcủa tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcủa mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcùng loại của tổchức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật vềcạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của EZbook.vn đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website

Tất cả thông tin đăng tải trên Website TMĐT Ezbook.vn do bộ phận kỹ thuật quản lý và được sự chấp thuận (duyệt) của ban Giám Đốc:

VIII. Trách nhiệm trong trƣờng hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT EZbook.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của EZbook.vn, EZbook.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Ban quản lý Website TMĐT EZbook.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất khách hàng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý EZbook.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT EZbook.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Khi có sựcốxảy ra, vui lòng phản ánh về EZbook.vn qua các kênh sau:

- Trực tiếp tại trụ sở EZbook tại Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

- Bằng đơn thư hoặc email về địa chỉ: hotro@ezbook.vn.

- Qua hotline(+84) 836202404.

- Qua phương tiện thông tin đại chúng.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT EZbook.vn

1. Quyền của Ban quản lý websiteTMĐT EZbook.vn

Công ty TNHH Ezbook Việt Nam giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT EZbook.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Ezbook Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT EZbook.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT EZbook.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website EZbook.vn

Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bán hàng theo quy định và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website

Website TMĐT EZbook.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT EZbook.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website TMĐT EZbook.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT EZbook.vn.

Website TMĐT EZbook.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong

nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT EZbook.vn.

Website TMĐT EZbook.vn sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website thương mại điện tử.

Website TMĐT EZbook.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT EZbook.vn và khắcphục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT EZbook.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Website thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Website thương mại điện tử. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịchsử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website EZbook.vn

1. Quyền của Thành viên website TMĐT EZbook.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của EZbook.vn và được EZbook.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua dịch vụ bán tại EZbook.vn .

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại EZbook.vn .

Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT EZbook.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng  trên Website TMĐT EZbook.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT EZbook.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT EZbook.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên websiteTMĐT EZbook.vn

Thành viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến bản thân để đảm bảo hoàn thành đơn hàng bao gồm: tên giao dịch, địa chỉ, phương thức thanh toán lựa chọn, điện thoại liên hệ.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT EZbook.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia Website thương mại điện tử.

XI. Điều khoản áp dụng

Khi tham gia Website TMĐT EZbook.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản trong Quy Chế này. EZbook có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên sàn. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo vềviệc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên Sàn. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Website TMĐT EZbook và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. Thành viên sẽ phải bồi thường và EZbook không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Thành viên vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba.

Website sẽ gửi thông báo cho Thành viên bằng email đến địa chỉ email Thành viên cung cấp cho Website trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận sau 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Website có thểcung cấp cho Thành viên thông báo bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Thành viên bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung tại Website TMĐT EZbook.vn và hợp đồng phát sinh bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Toàn bộ tranh chấp phát sinh bởi Điều khoản sử dụng này sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng EZbook.vn để thuê xe thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT EZbook.vn:

 • WebsiteThương mại điện tử bán hàng EZbook.vn
 • Công ty/Tổchức:Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam
 • Địa chỉ: Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Tel:(+84) 913999979 Email: booking@ezbook.vn