Quy chế hoạt động

 

Ezbook.vn là website thương mại điện tử dành cho các cá nhân, tổ chức làm dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Ezbook.vn là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, cho thuê xe dịch vụ thông qua hình thức trực tuyến bao gồm: Đăng tin cung cấp dịch vụ thuê vận chuyển, đăng tìm dịch vụ vận chuyển, đặt baner quảng cáo.

Ezbook.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại dịch vụ thuê xe khác nhau hoặc có nhu cầu thuê xe trực tuyến.

Sứ mệnh mà Ezbook.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử về dịch vụ cho thuê xe tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa doanh nghiệp vận chuyển và người thuê dịch vụ, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) EZbook.vn hỗ trợ dịch vụ thuê xe giữa hành khách và chủ dịch vụ cho thuê xe (chủ xe), được điều hành bởi Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam có địa chỉ trụ sở chính tại Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoạt động hỗ trợ kinh doanh dịch vụ thuê xe của chúng tôi qua Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và các đại lý sau đây được gọi là “EZbook” hoặc “EZbook.vn” hoặc “chúng tôi” trừ khi có quy định khác.

Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia mua bán dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn phải đăng ký thành viên theo yêu cầu của EZbook.vn hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được chúng tôi công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên EZbook.vn.

Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT EZbook.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa trên Sàn Giao Dịch TMĐTEZbook.vn phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử EZbook.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử EZbook.vn.2

Khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

II. Quy định chung

1. Định ngh a chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐTEzbook.vn do Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam phát triển với tên miền sàn giao dịch là: Ezbook.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Ezbook.vn”).

Định nghĩa chung:

Trong Quy Chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

- Nhà cung cấp/ Người cho thuê xe (Chủ xe): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của EZbook.vn để bao gồm: giới thiệu xe cho thuê, dịch vụ cho thuê xe…

- Khách hàng/ người thuê xe (Hành khách): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Thành viên: là bao gồm cả người cho thuê và người thuê xe. Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê và cho thuê trên website.

- Sản phẩm: là dịch vụ thuê xe được giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Sàn giao dich TMĐT EZbook.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

- Sở hữu trí tuệ là bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên Sàn Giao Dịch TMĐT.

2. Hướng dẫn sử dụng chung

EZbook.vn sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên website www.ezbook.vn trong khuôn khổ Điều khoản sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng xác nhận rằng những thông tin khách hàng cung cấp là sự thật và chính xác.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Việc khách hàng tham gia sử dụng website hoặc phần mềm với mục đích duy nhất là dành cho cá nhân mình. Khách hàng không thể ủy quyền cho người khác sử dụng trạng thái khách hàng của mình, và khách hàng không thể ấn định hay chuyển giao tài khoản khách hàng của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc một thực thể nào khác.3

Khi sử dụng phần mềm hoặc website, khách hàng đồng ý tuân thủ tất cả các luật được áp dụng tại quốc gia của mình, tại đất nước, thành phố mà khách hàng đang sinh sống có sử dụng phần mềm hay dịch vụ đó.

Khách hàng chỉ có thể truy cập vào website hoặc phần mềm bằng cách sử dụng các cách thức được cho phép.

Khách hàng có trách nhiệm phải kiểm tra để đảm bảo rằng khách hàng đã tải đúng phần mềm và truy cập đúng website www.ezbook.vn dành cho thiết bị của mình. Công ty không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không có một thiết bị tươngthích hoặc nếu khách hàng đã tải phiên bản sai của phần mềm cho thiết bị của khách hàng.

Công ty giữ quyền chấm dứt thỏa thuận này nếu khách hàng sử dụng website hoặc phần mềm với một thiết bị không tương thích hay không được cho phép.

Khách hàng sẽ chỉ sử dụng website hoặc phần mềm cho các mục đích hợp pháp; Khách hàng tuyệt đối sẽ không sử dụng website hoặc phần mềm để gửi và lưu trữ bất kỳ chất liệu trái phép nào hoặc phục vụ các mục đích lừa đảo.

Khách hàng sẽ không sử dụng website hoặc phần mềm để gâyphiền toái, khó chịu, bất tiện hoặc làm giả yêu cầu đặt xe,không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mạng lưới,không cố gắng gây tổn hại cho website hoặc phần mềm bằng bất kỳ cách nào,không sao chép, hoặc phân phối phần mềm hoặc nội dung khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công ty.

Khách hàng đồng ý rằng Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở nỗ lực tốt nhất .

Khách hàng đồng ý rằng việc sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ tùy thuộc vào Chính sách bảo mật của công ty mà có thể được sửa đổi theo thời gian.

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận thông tin tiếp thị từ EZbook. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông tin tiếp thị, quý khách có thể từ chối bằng cách gọi điện cho chúng tôi ở đường dây nóng (+84) 836202404 hoặc gửi mail cho trung tâm hỗ trợ khách hàng tại hotro@ezbook.vn.

3. Điều khoản sử dụng

Khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây. EZbook có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên sàn. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên Sàn. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Sàn sẽ gửi thông báo cho Thành viên bằng email đến địa chỉ email Thành viên cung cấp cho Sàn trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận sau 24 giờ sau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Sàn có thể cung cấp cho Thành viên thông báo bằng thư đến địa chỉđược cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Thành viên bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung tại Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và hợp đồng phát sinh bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Toàn bộ tranh chấp phát sinh bởi Điều khoản sử dụng này sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần 4

mềm cơ bản đều là tài sản của Công Ty TNHH EZBOOK Vietnam. Với bản quyền đã được bảo lưu, toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Thỏa thuận này không phải là một thương vụ mua bán và không chuyển nhượng cho Khách hàng bất kỳ quyền sở hữu nào có liên quan đến Phần mềm hoặc Dịch vụ, hoặc bất kỳ quyển sở hữu tài sản trí tuệ nào thuộc sở hữu của Công ty: tên Công ty, logo Công ty, logo của Phần mềm và Dịch vụ và tên sản phẩm liên quan đến Phần mềm và Dịch vụ. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này sẽ giải quyết bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Giá cả dịch vụ tại EZbook.vn là giá chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT).Giá cả của dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Tất cả các loại phí theo quy định và phí phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng sẽ được hiển thị rõ ràng và minh bạch tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy hợp đồng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách hàng. Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác, tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy hợp đồng đó và hoàn tiền cho quý khách.

Khác biệt giá: Các xe thành viên hoạt động tại sàn giao dịch hỗ trợ thuê xe EZbook.vn có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các xe thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt xe của mình. EZbook.vn không can thiệp về chính sách giá của từng xe thành viên nếu có phát sinh tranh chấp.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ hợp đồng nào dù hợp đồng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người thuê:

Để thuê xe trên EZbook.vn, Khách hàng muốn thuê xe vào website EZbook.vn và thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm – nhập điểm đi, điểm đến, thời gian bạn muốn thuê xe,…bằng bảng công cụ tìm kiếm nhanh trên trang chủ của Ezbook.vn

Hoặc khách hàng có thể chọn những chuyến xe theo gợi ý của Ezbook.vn đã hiển thị trên trang chủ mà trùng với dự định, lịch trình của mình

Bước 2: Chọn xe – trong các kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy được hình ảnh xe, giá tiền thuê theo thời gian bạn đã chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại thời gian thuê và quãng đường cũng như lọc lại kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau để có được danh sách xe phù hợp theo ý bạn để có thể d dàng chọn được chuyến xe vừa ý và chọn nút “ đặt xe” để tiến hành thủ tục đặt xe.

Bước 3: Đặt xe – ở bước đặt xe, bạn có thể xem chi tiết xe đã chọn. Khi đó bạn sẽ phải nhập vài thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email,… và thời gian, địa điểm đưa đón. Sau đó thực hiện thanh toán tiền cọc. Để đặt xe, bạn cần phải đăng nhập hoặc không. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tạo tài khoản bằng Email.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán cho chuyến xe

Bƣớc 5: Sau khi đã đặt xe thành công, EZbook sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về hợp đồng qua email cùng với mã hợp đồng. Chủ xe cũng sẽ nhận được chi tiết hợp đồng để bảo đảm sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của hợp đồng.

Bước 6: Khi gần tới ngày sửdụng xe, EZbook sẽ liên hệ để xác nhận lại địa điểm và người đón xe. Khi đến thời gian thuê xe , chủxe sẽ đưa xe đến đón bạn như đã thống nhất. Sau khi thực hiện xong hợp đồng, bạn sẽ thanh toán phần còn lại với chủ xe.

2. Quy trình dành cho nhà cung cấp/ Người cho thuê xe:

Để đăng tin lên website cần thực hiện quy trình đăng thông tin như sau:

Bước 1: Chủ xe đăng ký hợp tác tại mục “Đăng ký nhà xe” trên menu chính của website và điền thông tin theo mẫu và chọn nút “ Đăng ký” để gửi thông tin đến ban quản trị Ezbook.vn

- Cung cấp cho EZbook thông tin cơ bản về cá nhân tổ chức (tên công ty, người liên hệ, điện thoại, email,...), thông tin về sản phẩm dịch vụ, xe muốn đăng trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn (cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, phù hiệu hợp đồng, hình xe,...) và thông tin về tài xế vận hành xe (giấy phép lái xe, CMND,...).

*Hoặc có thể gửi email hợp tác về địa chỉ email sales@ezbook.vn hoặc điện thoại 08 36 202 404 để được hỗ trợ đăng ký.

Bước 2: Ban quản trị sẽ xác nhận những thông tin cơ bản về doanh nghiệp cá nhân và cấp tài khoản cho Chủ xe. Chủ xe đăng nhập và cung cấp đầy đủ thông tin (thông tin chi tiết về doanh nghiệp, thông tin xe, thông tin tài xế) lên hệ thống.

Lưu ý:

- Sau khi đã xác thực và thẩm định những thông tin trên theo tiêu chí của EZbook.vn và chủ xe đồng ý với những điều khoản, quy định trong hợp đồng thì tiến hành ký hợp đồng hợp tác. Chủ xe được cấp tài khoản và đăng chuyến xe theo thông tin mình đã đăng ký.

- Ban quản trị sẽ xuống tận nơi (địa chỉ doanh nghiệp cá nhân đăng ký) để xác nhận thông tin giấy tờ doanh nghiệp, thông tin hình ảnh và giấy tờ về xe và tài xế. Nếu tất cả thông tin đều phù hợp và xác thực thì tiến hành ký hợp đồng hợp tác.

Bước 3: Chủ xe đăng nhập vào tài khoản và đăng chuyến xe của mình lên website dựa vào những thông tin đã được ban quản trị duyệt.

 

Bước 4: Chủ xe chọn mục “ Thêm chuyến xe” để đăng thông tin bài viết về dịch vụ cho thuê xe của mình lên website Ezbook.vn.

 

Bước 5: Chọn loại hình cho thuê và điền thông tin theo mẫu như thời gian đi, điểm đi, điểm đến, giá cả,…rồi chọn vào nút ― Đăng chuyến” để hoàn tất quy trình đăng tin.

 

 

* Lưu ý:Thông tin về dịch vụ của nhà cung cấp sẽ được Ban quản lý website xét duyệt nội dụng và cho hiển thị. Tùy vào gói dịch vụ mà nhà cung cấp ký với Ban quản lý website thì nội dung thông tin về dịch vụ của nhà cung cấp sẽ được ưu tiên hiển thị ở các vị trí khác nhau.

3. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Sau khi người thuê tìm hiểu về các chính sách về vận chuyển bao gồm: loại xe, trọng tải, số chỗ ngồi,… được đăng tải trên website ezbook.vn theo tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ. Người thuê sẽ trực tiếp liên hệ đến nhà cung cấp theo địa chỉ, số điện thoại được đăng tải trong phần tin rao bán dịch vụ đó. Người thuê và nhà cung cấp thỏa thuận, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Trong quá trình thực hiện nếu xảy ra tranh chấp thì người thuê dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ chủ động liên hệ với nhau để giải quyết các vấn đề dựa trên các điều khoản của hợp đồng vận chuyển đã ký. Phía Công ty sẽ hỗ trợ 2 bên trong khả năng của Công ty.

Công ty khuyến cáo các bên tham gia sàn ezbook.vn khi tiến hành giao dịch phải có ký kết hợp đồng vận chuyển.

4. Chính sách bảo hành

Do đặc thù của dịch vụ là cho xe ô tô nên công ty không có chính sách bảo hành. Thời gian sử dụng dịch vụlà phụ thuộc vào thỏa thuận đăng ký lúc đầu của người thuê và nhà cung cấp.

5. Chính sách hủy, đổi chuyến xe đã đặt

Người thuê và nhà cung cấp được hủy dịch vụ khi điều này được quy định trong hợp đồng vận chuyển. Khi đó, 2 bên sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định liên quan đến điều khoản hủy hợp đồng, như đền bù thiệt hại… Thành viên (hành khách và chủ xe) có thể hủy hoặc đổi chuyến xe đã đặt theo hợp đồng. Thành viên khi hủy, đổi chuyến cần nêu rõ lý do hủy, đổi và phải chịu mức phí phạt tùy theo thời gian xác nhận hủy đổi so với thời gian khởi hành. Phí phạt được sử dụng vào mục đích bảo vệ quyền lợi 2 bên, phí đền bù cho chủ xe nếu khách hàng hủy, đổi chuyến xe hoặc ezbook.vn dùng phí này để đảm bảo cho hành khách chuyến xe tương tự nếu nhà xe hủy chuyến.

Nhằm đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên hành khách và chủ dịch vụ cho thuê xe. Ezbook.vn xin quy định mức phí phạt (theo trên giá chuyến) khi hành khách yêu cầu đổi hoặc hủy chuyến dựa theo số giờ trước giờ khởi hành (chênh lệch giữa giờ đổi, hủy so với giờ khởi hành) như sau:

- Đối với xe 1 chiều:

+ Hủy chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: không mất phí
 • trước giờ khởi hành 6 giờ: phí 20
 • trước giờ khởi hành 2 giờ: phí 50
 • trong vòng 2 giờ: phí 100

+ Đổi chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: không mất phí
 • trước giờ khởi hành 6 giờ: phí 20
 • trước giờ khởi hành 2 giờ: phí 30
 • trong vòng 2 giờ: phí 50
 • Đối với xe hợp đồng và xe tự lái

Hủy hoặc đổi chuyến:

 • trước giờ khởi hành 24 giờ: phí 30%
 • trong vòng 24 giờ: phí 50%

Đối với xe hoa: hủy hoặc đổi chuyến: phí 50%

Đối với nhà xe khi hủy chuyến cũng chịu mức phí phạt được quy định rõ ràng trong hợp đồng, và chúng tôi sẽ dùng phí này để đảm bảo tìm được chuyến xe khác đúng yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, để tạo sự uy tín cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ezbook.vn, trong vòng 1 tháng, nếu quý khách hủy hoặc đổi chuyến 2 lần, chúng tôi sẽ ngưng hợp tác với quý khách.

Ezbook.vn sẽ hỗ trợ người thuê và nhà cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp liên quan đến việc hủy hợp đồng. Tùy theo mực độ, tính chất nghiêm trọng của tranh chấp Ezbook.vn sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ezbook.vn và nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người thuê dịch vụ liên quan đến giao dịch tại website Ezbook.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sựtin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụcủa Ezbook.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người thuê dịch vụkhiếu nại vềdịch vụcủa nhà cung cấpqua email: hotro@ezbook.vn, Sốđiện thoại: (+84) 836202404
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ezbook.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Ezbook.vn sẽcó những biện pháp cụ thể hộ trợ Người thuê dịch vụ để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ezbook.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người thuê dịch vụ gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam

Địa chỉ: Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: hotro@ezbook.vn

Phản ánh trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: (+84) 836202404

EZbook.vn sẽ trả lời phản hồi của quý khách trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ từ khi nhận được phản hồi. EZbook.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người thuê dịch vụ (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người thuê, nhà cung cấp sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với EZbook.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người thuê dịch vụ và nhà cung cấp nếu được nhà cung cấp hoặc người thuê dịch vụ (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người thuê dịch vụ và nhà cung cấp đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị EZbook.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà cung cấp: EZbook.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. EZbook.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đó trên EZbook.vn đồng thời yêu cầu nhà cung cấp bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thểgiải quyết được mâu thuẫn phát sinh từgiao dịch giữa 2 bên người thuê và nhà cung cấp, thì một trong 2 bên người thuê và nhà cung cấp sẽcó quyền nhờđến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán cho Khách thuê xe và chủxe

Khi khách hàng đặt xe, EZbook nhận tiền cọc của khách hàng và sẽ hoàn lại cho chủ xe khi hợp đồng thuê xe hoàn tất.

Chủ xe và khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại,

- Bước 3: EZbook.vn cử nhân viên đến nhận tiền đặt cọc;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Nhà xe Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng trên

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại;

- Bước 3: Khách hàng thanh toán đặt cọc qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Khánh hàng và Nhà xe: Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng.

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Cách 3: Thanh toán qua đơn vị thanh toán trung gian (Payoo, momo…)

- Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về xe muốn thuê, thời gian thuê, phí dịch vụ tiến hành đặt xe;

- Bước 2: EZbook.vn kiểm tra, xác nhận đặt xe qua mail, tin nhắn điện thoại;

- Bước 3: Khách hàng thanh toán đặt cọc qua VĐT của Khách hàng tại các trung gian thanh toán;

- Bước 4: EZbook.vn thông báo cho Khánh hàng và Nhà xe: Ezbook đã nhận tiền cọc theo hợp đồng.;

- Bước 5: Khách hàng thanh toán phần còn lại cho tài xế bằng tiền mặt ngay sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

2. Quy trình thanh toán cho Chủ xe và EZbook.vn

a. Chủ xe thực hiện thanh toán phí quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên website:

- Bước 1: Đăng tin quảng cáo về dịch vụtrên EZbook.vn

- Bước 2: Ký kết hợp đồng cho thuê xe với khách thuê xe và EZbook tính phí quảng bá dịch vụtheo % giá trịhợp đồng ký kết

- Bước 3: Sau khi thực hiện hợp đồng, EZbook xuất hóa đơn và chủxe thanh toán phí dich vụsàn theo các phương thức:

 • Tiền mặt: EZbook.vn cửnhân viên đến nhà thu tiền
 • Chuyển khoản: Chủ xe chuyển khoản vào các tài khoản được niêm yết trên website EZbook.vn:

b. Tài khoản Vietcombank:

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).
 • Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 0071000881420
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam

c. Tài khoản Techcombank:

 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Số tài khoản: 19030913869998

Chủtài khoản: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam

d. Tài khoản ACB:

 • Ngân hàng: Thương mại Á Châu (ACB)
 • Chi nhánh: Văn Thánh
 • Sốtài khoản: 913869998
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam

Thanh toán qua đơn vị thanh toán trung gian: Chủxe thanh toán tiền qua VĐT của mình tại các đơn vị thanh toán trung gian.

e. EZbook trảtiền thu hộ từ Khách thuê xe cho chủxe theo quy trình:

- Bước 1: Khách hàng đặt cọc và thanh toán tiền thuê xe cho EZbook

- Bước 2: EZbook trảlại tiền thu hộcho chủxe theo phương thức

 • Tiền mặt: Chủ xe liên hệ nhận tiền tại tại văn phòng giao dịch công ty tại Tòa nhà Vinhomes Central 2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Chuyển khoản: EZbook chuyển tiền thu hộ vào tài khoản của chủ xe.
 • Qua đơn vị thanh toán trung gian: EZbook chuyển tiền trên VĐT của mình tại đơn vị thanh toán trung gian cho chủ xe.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà chủ xe đăng các thông tin về xe cho thuê đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Chủ xe phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng xe cho thuê.

Khách thuê xe không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, EZbook.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp khách thuê xe liên hệ trực tiếp với chủ xe và không sử dụng dịch vụcủa EZbook.vn thì khách hàng phải cân nhắc cẩn thận việc giao tiền trước cho chủ xe.

Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chếvà quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Ezbook.vn thu thập thông tin cá nhân theo các mục sau:

- Tại mục đặt xe: khách thuê xe cần nhập thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà).

- Tại mục liên hệ: Khách hàng cần nhập thông tin (tên, số điện thoại, email).

- Tại mục đăng ký nhà xe: Chủ xe cần nhập thông tin doanh nghiệp/cá nhân (tên, số điên thoại, địa chỉ email, địa chỉ bãi đậu xe, chứng nhận đăng ký doanh nghiêp: số, ngày cấp, nơi cấp, hoặc mã số thuế cá nhân nếu có)

Đây là các thông tin mà EZbook.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để EZbook.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp

thời cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại EZbook.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của EZbook.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH EZbook Vietnam

Trụ sở chính: Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: hotro@ezbook.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu EZbook.vn thực hiện việc này.

- Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin : Chỉ ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn mới có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

- Cơ chế giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng: EZbook.vn sẽ là đơn vị trung gian đứng ra tiếp nhận khiếu nại của người của khách hàng. Khi phát hiện sự vi phạm, người khách thuê xe, chủxe có thể gửi khiếu nại về cho chúng tôi. EZbook sẽ xem xét và hỗ trợ cùng với đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc khiếu nại.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, EZbook.vn sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sựcố.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên EZbook.vn được EZbook.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của EZbook.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, EZbook.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của EZbook.vn.

Ban quản lý EZbook.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện th…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý EZbook.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đăng tin

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho EZbook.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữtên đăng ký và mật khẩu của bên thứba đểcó biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụcủa EZbook.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của EZbook.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của EZbook.vn trong bản Quy chếnày.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của EZbook.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sửdụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của EZbook.vn.

Chế tài xửlý vi phạm dịch vụcho thuê xe:

- Chủxe đăng chuyến xe phải xác thực và thực hiện đúng hợp đồng dịch vụ. Nếu trong vòng 1 tháng, Chủ xe hủy chuyến xe 2 lần thì sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

- Khi thực hiện hợp đồng dịch vụ, nếu Chủxe cố tình trì hoãn thời gian hoặc gây khó khăn cho hành khách nhằm trục lợi riêng thì sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn, nghiêm trọng hơn sẽ đưa ra cơ quan pháp luật liên quan xử lý.

- Chủxe khi đăng tin phải tự chịu trách nhiệm những thông tin trên giấy tờ của mình đúng theo pháp luật, nếu Sàn Ezbook phát hiện những thông tin giấy tờ giả mạo sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc nghiêm trọng hơn sẽ đưa ra cơ quan pháp luật liên quan xử lý.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại EZbook.vn

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời;

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồchơi nguy hiểm, đồchơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻem hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cảcác chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dịđoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổvật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sửvăn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sởhữu toàn dân, sởhữu của các tổchức chính trị, tổchức chính trị–xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

- Thực vật, động vật hoang dã;

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tốđộc tựnhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹphẩm, hóa chất và chếphẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tếchưa được sửdụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bịy tếchưa được phép sửdụng tại Việt Nam

- Các loại mỹphẩm y tếchưa được công bốvới cơ quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờhay mất giấy tờ(Chú ý khi mua bán xephải có bên thứ3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

- Đối với dụng cụthểthao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụthểthao hay cơ sởsản xuất dụng cụthểthao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thểbán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân khôngđược bán mặt hàng này.

c. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin đểgiới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụtrên EZbook.vn

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹtục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổchức, cá nhân.

- Quảng cáo có sửdụng hình ảnh, lời nói, chữviết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừtrường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn vềkhảnăng kinh doanh, khảnăng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcủa tổchức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; vềsốlượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụđã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sửdụng phương pháp so sánh trực tiếp vềgiá cả, chất lượng, hiệu quảsửdụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcủa mình với giá cả, chất lượng, hiệu quảsửdụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụcùng loại của tổchức, cánhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật vềcạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật vềsởhữu trí tuệ.

Chế

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của EZbook.vn đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website

Chủ xe gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn. EZbook sẽ kiểm duyệt thông tin khách hàng đăng tải có được mở tài khoản tại EZbook.vn hay không:

- Khách hàng đã đủ tuổi, đủ hành vi dân sự thamgia giao dịch

- Khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để tham gia các giao dịch trên website…

Nếu đáp ứng các điều kiện cơ bản, duyệt thông tin khách hàng

Nếu vi phạm các điều kiện cơ bản hoặc phát hiện các hành vi trái phép không duyệt thông tin, hoặc khóa tài khoản hoặc nghiêm trọng hơn sẽ báo với các cơ quan pháp luật có liên quan để xử lý

Sau khi được cấp tài khoản gian hàng chủ xe mới có thể mở gian hàng đăng tin cho thuê xe của mình. EZbook tiến hành kiểm duyệt thông tin người cung cấp dịchvụ đăng tải:

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ đủ tư cách pháp nhân và năng lực cung cấp dịch vụ

- Các đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để tham gia các giao dịch trên website…

Nếu đáp ứng các điều kiện cơ bản, duyệt thông tin đăng tải

Nếu vi phạm các điều kiện cơ bản hoặc phát hiện các hành vi trái phép không duyệt thông tin, hoặc khóa tài khoản hoặc nghiêm trọng hơn sẽ báo với các cơ quan pháp luật có liên quan để xử lý

EZbook.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

EZbook.vn sẽ rà soát các thông tin quảng bá sản phẩm dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn hàng tháng. EZbook.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của chủ xe nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc EZbook.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

VIII. Trách nhiệm trong trƣờng hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn cam kết nỗlực đảm bảo sựan toàn và ổn định của toàn bộhệthống kỹthuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sựcốdo lỗi của EZbook.vn, EZbook.vn sẽngay lập tức áp dụng các biện pháp đểđảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụtốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹthuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thểtham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý EZbook.vn chúng tôi sẽkhắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽkhông chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từlỗi kỹthuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Khi có sựcốxảy ra, vui lòng phản ánh vềEZbook.vn qua các kênh sau:

- Trực tiếp tại trụsởEZbook tại Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Bằng đơn thư hoặc email vềđịa chỉhotro@ezbook.vn.

- Qua hotline(+84) 836202404.

- Qua phương tiện thông tin đại chúng.

IX. Quyền và ngh a vụ của Ban quản lý website TMĐT EZbook.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/websiteTMĐT EZbook.vn

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽtiến hành cung cấp các dịch vụcho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủtục và cácđiều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sởđểchứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủhoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹtục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có quyền từchối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sửdụng dịch vụcủa thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có thểchấm dứt quyền thành viên và quyền sửdụng một hoặc tất cảcác dịch vụcủa thành viên và sẽthông báo chothành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chếcủa Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽxem xét việc chấm dứt quyền sửdụng dịch vụvà quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trởthành thành viên và được cấp lại quyền sửdụng dịch vụthì phải đăng ký lại từđầu theo mẫu và thủtục của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có thểchấm dứt ngay quyền sửdụng dịch vụvà quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bịkết án hoặc đang trong thời gian thụán, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thểgây cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giảmạo, gây rối loạn thịtrường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sửdụng dịch vụthì tất cảcác chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽmặc nhiên hết giá trịvà bịchấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn giữbản quyền sửdụng dịch vụvà các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn theo các quy dịnh pháp luật vềbảo hộsởhữu trí tuệtại Việt Nam. Tất cảcác biểu tượng, nội dung theocác ngôn ngữkhác nhau đều thuộc quyền sởhữu của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sửdụng và phổbiến bất hợp pháp các quyền sởhữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn giữquyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụvà phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụcho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khảnăng của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và sẽbáo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website EZbook.vn

Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến,quảng bá Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong

nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức cóliên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về thông tin/ đăng tải của Thành viên mà thông tin/ đăng tải đó không đúng sự thật và/ hoặc vi phạm pháp Quy chế và/ hoặc vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽ có phương án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoản thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tàiliệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và khắcphục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịchsử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi thành viêntrên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với nhau (giữa khách thuê xe và chủ xe hoặc ngược lại) hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, sẽ cung cấp cho thành viên thông tin về Khách thuê xe/chủ xe, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợiích hợp pháp của mình.

Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định

- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

- Số, ngày cấp và nơi cấp giấychứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thôngtin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh như:

- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Rượu các loại;

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website EZbook.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/websiteTMĐT EZbook.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của EZbook.vn và được EZbook.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua dịch vụ bán tại EZbook.vn .

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại EZbook.vn và đăng bán sản phẩm/dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tínhnăng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

2. Nghĩa vụcủa Thành viên Sàn giao dịch/websiteTMĐT EZbook.vn

Thành viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến bản thân để đảm bảo hoàn thành đơn hàng bao gồm: tên giao dịch, địa chỉ, phương thức thanh toán lựa chọn, điện thoại liên hệ. Riêng đối với Chủ xe phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mậtvà lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như bản quyền nội dung, hình ảnh,quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ được bán trên Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

Thành viên phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Đối với Người bán (Đơn vị vận tải): Phải tuân thủ theo quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP Về Kinh Doanh và Điều Kiện Kinh Doanh Vận Tải bằng xe Ô Tô.

Thành viên chủ xe, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàngiao dịch TMĐT EZbook.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên chủ xe có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về chủ xe.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vicủa mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn trong Quy định này.

Thành viên cần có trách nhiệm với việc giao tiếp riêng và chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Thành viên không được phép làm nhưng điều như: đăng tải những nội dung được đăng ký bản quyền nếu Thành viên không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép đăng tải nó; đăng tải nội dung tiết lộ những bí mật thương mại nếu Thành viên không làm chủ hoặc không được phép của người chủ; đăng tải những nội dung vi phạm bất cứ quyền sởhữu trí tuệ nào khác của người khác hoặc xâm phạm bảo mật hay quyền công cộng của người khác; đăng tải những nội dung tục tĩu, làm mất danh dự, đe dọa, quấy rầy, sỉ nhục, căm ghét hay gây cản trở cho người sử dụng khác hay bất cứ người nào khác hay tổ chức nào khác; đăng tải những thông tin không có chủ đề hay có chủ đề đặc biệt; đăng tải một hình ảnh hay nội dung sex; đăng tải những mẫu quảng cáo hay xúi giục kinh doanh hay đăng tải nội dung chứa virus, Trojan, bom thời gian… hay những quy trình hay chương trình máy tính khác với mục đích hủy diệt, gây cản trở bất lợi, ngăn chặn lừa dối hay chiếm đoạt bất cứ hệ thống, dữ liệu hay thông tin nào.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản trong Quy Chế này. EZbook có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên sàn. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo vềviệc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên Sàn. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Sàn giao dịch TMĐT EZbook và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chếnày. Bất kỳtranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từhoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. Thành viên sẽ phải bồi thường và Sàn EZbook không phải chịu bất kỳyêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Thành viên vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba.

Sàn sẽ gửi thông báo cho Thành viên bằng email đến địa chỉ email Thành viên cung cấp cho Sàn trong quá trình đăng ký. Thông báo sẽ được cho là đã nhận sau 24 giờsau khi email được gửi đi, trừ khi bên gửi được thông báo rằng địa chỉ email không hợp lệ. Ngoài ra, Sàn có thểcung cấp cho Thành viên thông báo bằng thư đến địa chỉ được cung cấp trong quá trình đăng ký. Thông báo gửi đến cho Thành viên bằng thư sẽ được cho là đã được nhận sau ba ngày, kể từ ngày gửi thư.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung tại Sàn giao dịch TMĐT EZbook.vn và hợp đồng phát sinh bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Toàn bộ tranh chấp phát sinh bởi Điều khoản sử dụng này sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/chủ xe khi sử dụng EZbook.vn làm giao dịch cho thuê xe thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT EZbook.vn:

 • Sàn giao dịch/WebsiteThương mại điện tửEZbook.vn
 • Công ty/Tổchức:Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam
 • Địa chỉ: Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel:(+84) 836202404Fax:Email:datxe@ezbook.vn