Cho Thuê Xe 29 - 45 Chỗ

Cho Thuê Xe 29 Chỗ và 45 Chỗ

99% khách hàng đều muốn tìm một đơn vị cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ và uy tín. Vì vậy mà vấn đề cần tìm được một đơn vị uy tín luôn được đặt ra hiện nay. Hiểu được nhu cầu đó, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại EZBOOK nhé.

Chi phí thuê xe đi du lịch bao nhiêu?

Có thể nói, chi phí thuê xe tác động rất nhiều đến hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Họ không chỉ mong muốn lựa chọn một dịch vụ chất lượng, mà còn phải tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy họ luôn tham khảo chi phí tại nhiều đơn vị khác nhau từ đó đem ra so sánh để lựa chọn đơn vị phù hợp.

Trung bình mức chi phí thuê xe du lịch tại các đơn vị dao động từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng cho 1 chiều. Mức chi phí này chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy mà khoản chi phí thuê xe 29 chỗ đi du lịch này dao động khoảng từ 2.200.000 đồng đến 4.200.000 đồng.

thuê xe 29 chỗ

Những lý do nên thuê xe đi du lịch tại EZBOOK

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại EZBOOK đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Có thể nói nhờ những lý do dưới đây mà đơn vị gần như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh.

Giá cả ổn định và hợp lý

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ. EZBOOK đã ấn định mức giá thuê xe phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Chi phí thuê xe du lịch của chúng tôi dao động từ 800.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

Chi phí này đã bao gồm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ tại EZBOOK, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dao động từ 10 đến 15% trở lên.

thuê xe 29 chỗ

thuê xe 29 chỗ

Đa dạng về hiệu xe cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mà EZBOOK đã đầu tư mở rộng rất nhiều hiệu xe để phục vụ. Bạn không chỉ được chúng tôi cung ứng những loại xe đáp ứng về số lượng chỗ ngồi. Mà bạn còn có thể lựa chọn cho mình những hiệu xe hạng sang khác nhau như: Samco, Thaco, Universe...

Chủ động khi sử dụng dịch vụ

Nhằm mang đến cho bạn một sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại EZBOOK. Chúng tôi còn cung cấp hình thức cho thuê xe tự lái, bạn có thể tự do sử dụng chiếc xe của chúng tôi để đi du lịch một cách dễ dàng. Với hình thức này, bạn có thể thoải mái đi du lịch mà không bị vướng bận với bất kỳ việc gì.

Quyền lợi được đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ tại EZBOOK, bạn sẽ được đảm bảo quyền và lợi ích trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ làm đúng như những thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhiều ưu đãi khác

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ ưng ý nhất.
  • Hình thức đăng ký và đặt xe một cách nhanh chóng và đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Nhiều chương trình tích điểm và đổi thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng.

thuê xe 29 chỗ

Có thể nói với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ và 45 chỗ tại EZBOOK đem đến cho bạn một chuyến du lịch đầy ý nghĩa. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, EZBOOK sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi.

Xem thêm:

Trân Trọng

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam
Địa chỉ : Tòa nhà Landmark 6, Vinhomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Email: booking@ezbook.vn
Gửi yêu cầu thuê xe:

Tin Tức Liên Quan