Tòa Thánh Tây Ninh thường được gọi là Đền Thánh, là một công trình tôn giáo lớn của đạo Cao Đài, vị trí Toà Thánh tại xã Long Thành Bắc, H. Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh, cách Thị Xã Tây Ninh khoảng 5 Km, nên đường đi khá dễ, và là điểm đến nổi tiếng khi đến Vùng Đất Tây Ninh.

Toà Thánh Tây Ninh là Thánh địa lớn nhất của tôn giáo Cao Đài, Gọi Tòa Thánh Tây Ninh là Tổ Đình vì đây là được xuất phát của Đạo Cao Đài.

Tòa Thánh bắt đầu khởi công xây dựng năm 1931 (Tân Mùi), hoàn thành xong vào năm 1947 (Đinh Hợi), Toà thánh Tây Ninh khánh thành vào ngày mùng 9 tháng Giêng năm Ất Mùi (dl 1-2-1955)

Hàng năm, hàng triệu du khách đến Tòa Thánh Tây Ninh tham quan và hành hương. Bởi vẻ đẹp từ kiến trúc độc đáo, cổ điển uy nghi, Tòa Thánh Tây Ninh thể hiện nhiều yếu tố tâm linh một cách dung hòa. Thánh địa được quy hoạch chặt chẽ, kiến hợp giữa kiến trúc độc đáo cũng như cảnh quan tự nhiên, tạo không khí thanh tịnh, khiến du khách đến đây đều cảm thấy thoải mái trong tâm hồn.

Bên trong toà thánh.

Một năm toà thánh tổ chức 2 dịp lễ lớn là Vía Đức Chí Tôn mùng 9 tháng Giêng và Hội Yến Diêu Trì Cung rằm tháng 8, lễ hội thu hút hàng ngàn tín đồ và du khách về dự lễ hội.

Bạn muốn tìm thuê xe đi toà thánh Tây Ninh Gọi ngay 0913999979 thuê xe giá rẻ, chắc chắn đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ đưa khách đi Tây Ninh rất am hiểu đường sá, địa điểm ăn uống, tham quan tại Tây Ninh sẽ giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái, an toàn. Thuê xe du lịch đi toà thánh Tây Ninh tại Ezbook đầy đủ các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ, ngoài ra còn có cho thuê xe Sedona, Limousine. Đặt xe nhanh chóng, thanh toán Visa online thủ tục đơn giản

Xem thêm bảng giá cho thuê xe 45 chỗ uy tín chất lượng tại TPHCM

 

Địa danh du lịch khác

Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Tây Ninh.
Chi tiết >>

Ma Thiên Lãnh

Vùng đất kỳ bí Ma Thiên Lãnh Tây Ninh được nhiều dân phượt chinh phục với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, trong lành, mát mẻ. Thế nên, Ma Thiên Lãnh được ví như Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ
Chi tiết >>

Tòa thánh Cao Đài

Tòa Thánh Tây Ninh còn được gọi là Đền Thánh là một công trình tôn giáo của đạo Cao Đài
Chi tiết >>

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài

Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh, là cửa khẩu đường bộ lớn nhất khu vực phía Nam trên tuyến biên giới đất liền giữa Việt Nam và Campuchia.
Chi tiết >>

Cửa Khẩu Xa Mát Tây Ninh

Nếu bạn yêu thích những trải nghiệm mới cho những địa điểm du lịch mới, thì lựa chọn du lịch đến cửa khẩu Xa Mát Tây Ninh là một lựa chọn tuyệt vời. Để biết tại sao thì mời các bạn đón đọc bài viết sau.
Chi tiết >>

Hồ Núi Đá Tây Ninh

Vẻ đẹp hút hồn của Hồ Núi Đá Ma Thiên Lãnh còn được gọi là hồ ba bể, hồ Mây Núi) được khá nhiều du khách trẻ tìm đến..
Chi tiết >>

Tham quan Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, được khởi công xây dựng vào ngày 29/4/1981 và hoàn thành vào ngày 10/1/1985
Chi tiết >>