Tòa Thánh Tây Ninh còn được gọi là Đền Thánh là một công trình tôn giáo của đạo Cao Đài, là Tòa Thánh Trung Ương của Đạo Cao Đài, vị trí hiện nay nằm tại xã Long Thành Bắc, H. Hòa Thành, Tây Ninh, cách Thị Xã Tây Ninh khoảng 5 Km về hướng Đông Nam, thuộc Miền Nam nước Việt Nam.

Là Thánh địa lớn nhất của tôn giáo Cao Đài,  Gọi Tòa Thánh Tây Ninh là Tổ Đình vì đây là nơi phát xuất của Đạo Cao Đài.

Tòa Thánh được khởi công xây dựng từ năm 1931 (Tân Mùi), hoàn thành vào năm 1947 (Đinh Hợi), và được khánh thành vào dịp Đại Lễ Vía Đức Chí Tôn ngày mùng 9 tháng Giêng năm Ất Mùi (dl 1-2-1955)

Hàng năm Tòa Thánh Tây Ninh thu hút hàng triệu lượt du khách tham quan và các tín đồ hành hương. Kiến trúc độc đáo, phối hợp giữa quan điểm triết học Đông - Tây, Tòa Thánh thể hiện một sự tổng hợp của nhiều yếu tố tâm linh một cách dung hòa. Quy hoạch Thánh địa được tổ chức chặt chẽ, khoa học, kiến hợp giữa kiến trúc nhân tạo, cảnh quan trong toà thánh mang vẻ tự nhiên, tạo nên nét thoáng đãng, thích hợp cho những ai tìm kiếm sự bình thản bình an trong tâm hồn.

Trong khuông viên toà thánh

Một năm 2 dịp lễ lớn được tổ chức long trọng thu hút nhiều du khách và tín đồ là lễ Vía Đức Chí Tôn mùng 9 tháng Giêng và Hội Yến Diêu Trì Cung rằm tháng 8,

Khu vực lân cận xung quanh Thánh địa, rất đông tín đồ sinh sống, tín đồ nơi đây thường sống thanh tịnh trong ẩm thực, nên được xem là một nơi có tỷ lệ người ăn chay lớn nhất nước.

 

Bạn muốn tìm thuê xe đi toà thánh cao đài Tây Ninh Gọi ngay 19002646 hoặc 0913999979 thuê xe giá rẻ, chắc chắn đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ đưa khách đi Tây Ninh rất am hiểu đường sá, địa điểm ăn uống, tham quan tại Tây Ninh sẽ giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái, an toàn. Thuê xe du lịch đi toà thánh cao đài Tây Ninh tại Ezbook đầy đủ các loại xe 4-7-16-29-45 chỗ, ngoài ra còn có cho thuê xe Sedona, Limousine. Đặt xe nhanh chóng, thanh toán Visa online thủ tục đơn giản, Click ngay  đăt xe online  xem hình xe thực tế, thuê xe sớm để được tiết kiệm chi phí, khuyến mãi bất ngờ.

Địa danh du lịch khác

Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Tây Ninh.
Chi tiết >>

Tòa Thánh Tây Ninh

Tòa Thánh Tây Ninh còn được gọi là Đền Thánh là một công trình tôn giáo của đạo Cao Đài, tọa lạc tại Thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
Chi tiết >>

Ma Thiên Lãnh

Vùng đất kỳ bí Ma Thiên Lãnh Tây Ninh được nhiều dân phượt chinh phục với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, trong lành, mát mẻ. Thế nên, Ma Thiên Lãnh được ví như Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ
Chi tiết >>

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài

Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh, là cửa khẩu đường bộ lớn nhất khu vực phía Nam trên tuyến biên giới đất liền giữa Việt Nam và Campuchia.
Chi tiết >>

Cửa Khẩu Xa Mát Tây Ninh

Nếu bạn yêu thích những trải nghiệm mới cho những địa điểm du lịch mới, thì lựa chọn du lịch đến cửa khẩu Xa Mát Tây Ninh là một lựa chọn tuyệt vời. Để biết tại sao thì mời các bạn đón đọc bài viết sau.
Chi tiết >>

Hồ Núi Đá Tây Ninh

Vẻ đẹp hút hồn của Hồ Núi Đá Ma Thiên Lãnh còn được gọi là hồ ba bể, hồ Mây Núi) được khá nhiều du khách trẻ tìm đến..
Chi tiết >>

Tham quan Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, được khởi công xây dựng vào ngày 29/4/1981 và hoàn thành vào ngày 10/1/1985
Chi tiết >>