Thuê Xe 1 Tháng Có Tài Xế Hay Tự Lái Tốt Hơn?

Trong khi bạn chưa sẵn sàng, hay không đủ nguồn vốn để mua xe ô tô với giá đắt đỏ. Thì thuê xe theo tháng sẽ phù hợp với bạn, để sử dụng trong thời gian ngắn. Các đơn vị kinh doanh cho thuê xe hướng vào nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vậy thuê xe 1 tháng có những lợi ích gì cho khách hàng? Sau đây Ezbook.vn sẽ chia sẻ đến bạn ưu thế nổi trội khi thuê xe dịch vụ trong bài viết sau.

Nên thuê xe 1 tháng khi nào?

Thuê xe 1 tháng là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất, khi chỉ cần sử dụng xe gấp. Trong trường hợp bạn đi công tác xa và không thể mang theo phương tiện, thì thuê ô tô tháng là hợp lý. Bạn chỉ việc sử dụng xe trong suốt thời gian công tác mà không cần lo ngại về vấn đề khác. Mặt khác, thuê xe tháng bạn có thể thỏa thích sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Đặt xe tháng nhanh chóng tại  Ezbook.vn

Đặt xe tháng nhanh chóng tại  Ezbook.vn

Không chỉ với cá nhân, đơn vị tổ chức vẫn thường xuyên thuê xe ô tô 1 tháng hễ cần. Đối với doanh nghiệp, việc chi tiêu càng phải được chú ý hơn, thuê xe là một phương án tốt. Trong khi doanh nghiệp trả mức chi phí thuê xe tháng thấp hơn nhiều so với mua mới. Vì vậy, nếu doanh nghiệp cần xe đưa đón các đối tác ghé thăm nhà máy, có thể thuê tháng để tiện sử dụng nhất.

Tóm lại, bạn nên thuê xe trong vòng 1 tháng khi chỉ cần dùng xe trong ngắn hạn. Bạn so sánh được mức phí thuê ô tô để sử dụng trong tháng và số tiền mua xe mới chênh lệch quá lớn. Trong khi mục đích của bạn trong tương lai xa sử dụng ô tô chưa rõ ràng. Hãy thuê xe tháng để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí.

Thuê xe du lịch 1 tháng giá bao nhiêu?

Thuê xe 1 tháng mức giá sẽ phụ thuộc vào loại xe và số ghế ngồi bên trong. Xe đời mới mức giá sẽ cao hơn một chút so với các dòng xe đời cũ, lâu năm. Mặt khác, bạn thuê xe 4 chỗ thì giá cũng thấp hơn khi nhận xe 45 chỗ.

Giá cho thuê xe tháng tại  Ezbook.vn cực tốt

Giá cho thuê xe tháng tại  Ezbook.vn cực tốt

Khi bạn lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch theo tháng, cần tham khảo về mức giá trước. Dòng xe mà bạn mong muốn thuê, giá cho 1 tháng là bao nhiêu, phí phát sinh như thế nào? Để bạn có thể lựa chọn được đơn vị thuê với giá phù hợp, chi phí rõ ràng, hợp đồng đảm bảo.

Lợi ích khi thuê xe du lịch tháng

Thuê xe du lịch 1 tháng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ với 1 khoản tiền nhỏ bạn đã có thể sở hữu xe ô tô sử dụng liên tục trong tháng. Trong thời gian này, xe dưới sự kiểm soát, quyền sở hữu là của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xe cả ban đêm lẫn ban ngày tùy thích, không phải phụ thuộc.

Bạn có thể tự do chọn dòng xe sang mà mình yêu thích với số ghế mong muốn. Trong thời gian bạn được quyền sử dụng, chỉ cần tuân theo hợp đồng 2 bên đã ký. Các điều khoản trong hợp đồng đều được đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Thuê xe 1 tháng thời gian không quá ngắn, cũng không dài, bạn thỏa thích đi đến mọi nơi.

Mặt khác, các cơ quan, công ty thuê xe tháng để phục vụ ngắn hạn sẽ tiết kiệm được khoản phí cho công ty. Doanh nghiệp bạn có xe 4 chỗ, nhưng tiện di chuyển nhiều hơn với xe 29 chỗ thì cần thiết thuê. Xe Vừa phục vụ được nhu cầu công việc tốt vừa tiện lợi, an toàn nhất. Lợi ích khi thuê xe du lịch tháng cho cá nhân hay doanh nghiệp nhất là về chi phí.

>>> Xem thêm: Thuê xe theo tháng hcm: Ở đâu cho thuê dài hạn giá tốt?

Thuê xe tháng có tài xế hay không?

Dịch vụ có tài xế lái xe tháng chuyên nghiệp

Dịch vụ có tài xế lái xe tháng chuyên nghiệp

Khách hàng thường thắc mắc thuê xe ngắn ngày có kèm tài xế, vậy theo tháng thì sao? Bất kỳ bạn thuê xe thời gian bao lâu, phía cho thuê sẽ có tài xế, giúp khách hàng an toàn trên mọi chuyến đi. Không phải ai có nhu cầu thuê xe cũng có đủ khả năng cầm lái, nói cách khác là không có bằng lái. Nếu bạn không đủ khả năng điều khiển, bên cho thuê không có tài xế, thì khó mà lái xe. Vì vậy, hiện nay các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe đều kèm theo tài xế, phục vụ khách hàng.

Ngoài việc không có bằng lái thì cung đường đi cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn thuê xe và có bằng lái, nhưng không hề biết địa hình, địa điểm thì khá nguy hiểm. Trường hợp xấu nhất bạn không quen lái xe đường dốc núi, đèo, nhiều “ổ gà” dễ gây tai nạn. Nếu bạn am hiểu mọi cung đường, đủ điều kiện lái xe an toàn thì tự lái để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về ưu điểm dịch vụ thuê xe 1 thángEzbook.vn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã có nhiều kiến thức hơn để thuê xe phù hợp, an toàn cho chuyến đi. Thuê xe tháng là cần thiết nếu bạn chỉ cần sử dụng xe tại 1 thời điểm nhất định. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch, liên hệ đến Ezbook.vn để sở hữu xe chất lượng, dịch vụ tốt nhé.

Tin Tức Liên Quan