Tiện lợi với dịch vụ thuê “xe sang giá rẻ”

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất, tiện lợi, dễ dàng nhất cho người tham gia giao thông, dịch vụ thuê xe du lịch Ezbook.vn chính là gợi ý tuyệt vời cho việc di chuyển dịp Tết này.

  • Bạn ngại về quê vì có quá nhiều đồ đạc cần mang theo, mà đi xe khách lại bất tiện.
  • Muốn đi cắm trại cả gia đình, mà chưa biết nên chọn phương tiện nào hợp lý, giá cả phải chăng.
  • Hay đơn giản, Tết này muốn đi ô tô về quê thăm họ hàng cho “oách”.

Rất đơn giản, những nhu cầu của bạn, hãy để Ezbook.vn lo!

Ezbook.vn là nơ lựa chọn thuê xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đội ngũ những người thích xê dịch, khám phá đó đây bằng xe bốn bánh, Ezbook được họ tạo ra như một món quà đầy thú vị với sự pha trộn của kiểu dịch vụ hiện đại, nhưng thiết kế riêng biệt và phù hợp với khách hàng tại Việt Nam.

Với các dịch vụ cho thuê xe một chiều với giá từ 40 - 70% so với dịch vụ bên ngoài, Ezbook cam kết mức giá luôn khiến khách hàng hài lòng.  

Bên cạnh đó, các gói xe hợp đồng bao cả xe và tài xế giá trọn gói, tiết kiệm; xe tự lái với thủ tục đơn giản; hoặc xe hoa ngày cưới từ hạng thường đến cao cấp; thậm chí những chuyến xe đưa đón riêng tư, tận nơi… chính là điểm nổi bật khiến tất cả khách hàng đều phải lòng Ezbook.vn trong lần sử dụng đầu tiên.

Hiện tại, hệ thống xe dịch vụ cho thuê xe Ezbook.vn đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang… thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ezbook có đủ các dòng xe bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như : cho thuê xe Sedona , Cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tận tâm phục vụ chuyến đi vui vẻ với phương châm : Niềm vui sự hài lòng của khách là sứ mệnh của chúng tôi.


Ezbook đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, mở rộng hệ thống phục vụ cho đông đảo khách hàng.

Để sử dụng Ezbook lại cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào trang web www.Ezbook.vn và chọn loại xe cùng lộ trình mong muốn, kết nối nhanh với chủ xe/ tài xế là bạn đã có thể tận hưởng chuyến đi tuyệt vời cùng người thân và gia đình rồi đấy!

Thật tiện lợi phải không, Tết này tha hồ vi vu mà không ngại xe khách hết vé, không lo giá tàu tăng và không sợ lỉnh kỉnh đồ đạc vì… không có xe nữa nhé!

Tin Tức Liên Quan