Tổng Giám đốc Ezbook Việt Nam trở thành “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024”

Ngày 14.4.2024 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ezbook Việt Nam - bà Lê Thị Thu Trang đã vinh dự được nhận Giải thưởng danh giá: “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024”. Với sự điều hành hiệu quả của mình, Công ty Ezbook cũng được các chuyên gia kinh tế bình chọn để trao danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng Việt Nam năm 2024”

Bà Lê Thị Thu Trang - Tổng Giám Đốc Công ty Ezbook Việt Nam được trao tặng Danh hiệu " Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024"

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Ezbook Việt Nam – Một doanh nghiệp kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Việt Nam đã giành được hai giải thưởng cao quý dành cho tập thể Công ty và cá nhân lãnh đạo của Công ty Ezbook, tại Chương trình “Doanh nghiệp vì quyền lợi người tiêu dùng” do Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam tổ chức vào ngày 14.4.2024 tại Hà Nội.

Bà Lê Thị Thu Trang cùng toàn thể Doanh nhân xuất sắc Việt Nam 2024 được trao giải thưởng tại chương trình

Bà Lê Thị Thu Trang ( ở giữa) cùng toàn thể Doanh nhân xuất sắc Việt Nam 2024 được trao Bảng vàng "Doanh nhân - Tri thức xuất sắc"

Đáng chú ý ở giải thưởng cá nhân, bà Lê Thị Thu Trang – CEO Ezbook đã vinh dự được trao tặng Giải thưởng danh giá: “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2024”. Hai giải thưởng cao quý cấp quốc gia kể trên đã khẳng định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đẳng cấp cao của Việt Nam như Ezbook, và cũng là một dịp để ghi nhận nỗ lực xuất sắc của bà trong vai trò lãnh đạo Ezbook trong suốt một thập kỷ hình thành phát triển.

Lễ Báo Công dâng lên Bác Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

Trước khi diễn ra buổi lễ, Đoàn đại biểu được vinh dự đến tham dự buổi Lễ Báo Công dâng Bác tại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế Văn Hóa tổ chức 

Đi từ ý tưởng ban đầu và lần mò từng bước đi một trong những ngày Ezbook còn sơ khai, bà Thu Trang đã đưa công ty của bà từ một doanh nghiệp kinh doanh vận tải không tên tuổi trở thành một thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác, và cũng trở thành một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ thuê xe sang trọng, đẳng cấp 5 sao cho khách hàng trong việc di chuyển hàng ngày hoặc phục vụ thoải mái trong những cung đường du lịch nghỉ dưỡng. 

Để đạt được thành tích đáng biểu dương như ngày hôm nay, CEO Ezbook Lê Thị Thu Trang đã phải rất nỗ lực trong việc tiên phong áp dụng công nghệ khoa học vào quy trình quản lý để tạo ra dịch vụ chất lượng cao, làm hài lòng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách hàng cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài. Đến nay, Ezbook Việt Nam đã trở thành Công ty cho thuê xe thángcho thuê xe du lịch uy tín tại Việt Nam khi luôn sẵn sàng cung cấp hơn 100 xe ô tô đời mới nhất để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các đối tác doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và khách du lịch trong và ngoài nước. Với tâm niệm phải làm được những gì tốt nhất cho khách hàng của mình, bà Thu Trang đã quán triệt tinh thần phục vụ cao nhất với đội ngũ nhân viên và tài xế của mình, đó là mỗi chuyến đi cùng với Ezbook không chỉ là việc thuê xe và di chuyển, mà còn là sự trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao – bởi đây đã, đang và sẽ tiếp tục là những tiêu chí quan trọng trong công việc kinh doanh và công tác ngoại giao giữa các Doanh nghiệp Việt Nam với bè bạn quốc tế; là điều kiện bắt buộc phải đáp ứng khi nhu cầu du lịch chất lượng cao của khách du lịch ngày một nâng lên theo vận mệnh phát triển vũ bão của đất nước. Nhiều doanh nghiệp lớn cho biết khi chọn Ezbook để di chuyển làm việc hàng ngày, bản thân các đối tác cũng giữ được vị thế đối ngoại để từ đó triển khai kế hoạch công việc thuận lợi. 

Bà Lê Thị Thu Trang - Tổng Giám Đốc cùng Giám Đốc Kinh Doanh Huỳnh Trung Tín tại buổi lễ trao giải

Bà Lê Thị Thu Trang - Tổng Giám Đốc cùng Giám Đốc Kinh Doanh Ông Huỳnh Trung Tín tại buổi lễ vinh danh

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân mình trong suốt một thập kỷ qua cũng như sự đồng lòng chung tay làm việc hiệu quả của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, bà Lê Thị Thu Trang và Ezbook chắc chắn sẽ còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước đất nước trong bối cảnh hội nhập sâu rộng trên bình diện quốc tế. Luôn tin là như thế !!!     

------------

Tác giả: Tân Mỹ

Nguồn : Ezbook.vn

Địa chỉ : HA-S05, Tầng Trệt, Khu thương mại tòa nhà Hawaii Chung Cư New City - Số 17 đường Mai Chí Thọ, Khu phố 7, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam

Email: booking@ezbook.vn

Số điện thoại: 0913999979

Tham khảo các dòng xe và báo giá

Bảng Báo giá cho Thuê xe tháng dài hạn

Bảng Báo giá cho thuê xe Du lịch

Bảng báo giá cho thuê xe Hoa

   

Tin Tức Liên Quan