Bản đồ thành phố hồ chí minh

Hồ Chí Minh là thành phố có diện tích lớn đứng thứ hai của Việt Nam. Nơi đây có hệ thống giao thông đi lại khá phức tạp. Đối với những người không thông thạo bản đồ thành Phố Hồ Chí Minh mà muốn đi du lịch thì làm thế nào để đi lại dễ dàng, thuận tiện nhất? Ezbook sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh được phân ra chi tiết theo từng mảng như du lịch, hành chính, giao thông… Nếu lần đầu bạn đến nơi đây, đảm bảo sẽ không tránh khỏi những phút giây lúng túng. Nếu đang cầm trên tay bản đồ của thành phố, hãy cùng xác định chúng.

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh nhìn khá rối rắm nếu không quen bởi có quá nhiều đơn vị hành chính. Cụ thể, có 5 khu đô thị lớn như sau: Khu vực trung tâm Sài Gòn, khu Đông, khu Tây, khu Nam và khu Bắc. Tổng có 19 quận và 5 huyện thuộc các địa chỉ khác nhau.

Khu vực chính tại trung tâm Sài Gòn gồm có các quận 1, 3, 4, 5, 6, quận 8, quận 10, quận 11, Tân Phú,  Tân Bình,  Gò Vấp,  Phú Nhuận, Bình Thạnh.  Các quận 9, quận 2, quận Thủ Đức thuộc khu vực phía Đông. Khu vực phía Nam bao gồm các nơi như: quận 7, huyện Nhà Bè,  Bình Chánh,  Cần Giờ.  Khu Tây là quận Bình Tân, 1 phần của huyện Bình Chánh. Còn lại quận 12, huyện Hóc Môn,  Củ Chi thuộc khu Bắc. Thành phố Hồ Chí Minh có 322 đơn vị hành chính cấp xã,  259 phường,  58 xã và 5 thị trấn. 

Bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh chi tiết dày đặc khó nhìn

Bản đồ giao thông 

Ở đây hội tụ đủ các loại hình giao thông, cơ sở hạ tầng đa dạng,  mạng lưới giao thông khá phức tạp. Hiện nay thành phố có 2 đường cao tốc chính là đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương. Ngoài ra các tuyến quốc lộ và xa lộ cửa ngõ cũng được đầu tư mở rộng. Nếu nhìn trên bản đồ rất khó hình dung bởi có quá nhiều chi tiết.

>>>> Giá thuê xe Kia Sedona 8 tiếng nội thành

Bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh nhiều quá nhìn bị loạn luôn

Bản đồ du lịch 

Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm có nhiều khu bảo tàng,  các công viên lớn,  khu sinh thái cung như đền chùa. Các địa điểm này rất đẹp,  thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn mỗi năm. Tuy nhiên các địa điểm du lịch ở đây nằm ở những quận huyện khác nhau nếu không rõ bản đồ thành phố Hồ Chí Minh sẽ rất bất tiện và mất nhiều thời gian mới tìm được đến tận nơi. 

Bản đồ du lịch thành phố Hồ Chí Minh cũng quá nhiều chi tiết không kém

Giải pháp cho người đi du lịch mà không thông thạo bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã tìm hiểu trên thì thành phố này vô cùng rộng lớn và giao thông phức tạp nên muốn đi du lịch không biết rõ bản đồ thành phố Hồ Chí Minh thì cần có giải pháp hợp lý. Nếu thuê taxi thì sẽ rất tốt kém chi phí, thuê xe máy vừa mệt vừa không an toàn,  đi xích lô thì quá chậm. Chính vì vậy chọn dịch vụ thuê xe có người lái là giải pháp hợp lý nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết thuê xe ở đâu tại Thành phố Hồ chí minh thì ezbook là địa chỉ tuyệt vời nhất. 

Ezbook chắc chắn không làm bạn thất vọng 

Lý do tại sao chọn ezbook để thuê xe

Ezbook là địa chỉ rất đáng lựa chọn để thuê xe. Đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi những lý do sau đây:

Giá cho thuê rẻ nhất thị trường

Ezbook là địa nơi cho thuê xe với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Ở đâu giá rẻ thì ezbook sẽ cho thuê rẻ hơn. 

Giá cho thuê tại Ezbook rẻ nhất thị trường

Chất lượng xe luôn đảm bảo

Hầu hết các xe cho thuê tại ezbook đều mới trên 90% nên vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi trong xe. Ghế ngồi luôn sạch sẽ, đảm bảo mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái nhất.

Lái xe biết rõ bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Thông thạo đường xá tại thành phố Hồ Chí Minh là yếu tố rất quan trọng. Bởi vì sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại,  biết các đường tắt lối rẽ đi nhanh sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe của ezbook là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện,  nhiệt tình và cẩn thận,  luôn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.  

Ezbook sẵn sàng đưa bạn tới bất kỳ chỗ nào bạn muốn 

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết cho những người đi du lịch mà không biết rõ bản đồ thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Ezbook Việt Nam

Địa chỉ: Căn Officetel C2-12A.OT03, tầng 12A, tòa nhà Central 2, số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0913999979

>>>> Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ

 

Tin Tức Liên Quan