Cách đặt xe đi tỉnh nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt

Thời gian đầu, Ezbook.vn hướng đến phân khúc thị trường đặt xe một chiều đi các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Vào ngày 17/12/2017, sàn đặt xe Ezbook.vn đã tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức để công bố mục tiêu mở rộng thị trường ra tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc, trọng điểm là Hà Nội và các thành phố vệ tinh xung quanh.


Chị Lê Thị Thu Trang – CEO Ezbook.vn và chị Trần Thị Huyền Ngân (phải) đồng sáng lập Ezbook.vn

“Trong một lần đặt xe cho gia đình đi du lịch, tôi đã đặt xe của một dịch vụ khác trước đó mấy ngày, nhưng còn một tiếng nữa lại bị nhà xe báo hủy. Tôi thử lên Ezbook.vn đặt thử, và không ngờ chỉ còn một tiếng nữa nhưng tôi vẫn được đặt xe, thậm chí là giá còn tốt hơn giá dịch vụ tôi đặt trước đó. Chất lượng chuyến đi đó cũng khiến tôi rất hài long, xe mới, có trang bị nước suối chai, khăn cho khách hàng, tài xế nhiệt tình, thân thiện. Từ ngày đó tôi rất ấn tượng với Ezbook.vn và trở thành một trong những khách hàng trung thành của Ezbook.vn.” Chia sẻ của chị Kim Quý, tại buổi lễ ra mắt chính thức của Ezbook.vn

Một số điểm nổi bật của sàn thuê xe du lịch online Ezbook.vn:

  • Giao diện thân thiện, yêu cầu thao tác đơn giản. Khách hang chỉ cần vào truy cập www.ezbook.vn, nhập điểm đi, điểm đến, ngày và loại xe bao nhiêu chỗ. 
  • Luôn có đầy đủ hình ảnh, thông tin loại xe, dòng xe, cũng như thông tin nhà, tài xế sẽ đón khách và đặc biệt là giá cả rõ ràng, minh bạch.
  • Mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng dù vào sát giờ.
  • Giá thấp, nhưng dịch vụ đảm bảo vì sàn lọc đầu vào kỹ càng, có tổ chức lớp hướng dẫn, đào tạo cho tài xe về quy tắc phục vụ và quy chuẩn của Ezbook.vn

Bước đầu phát triển, hiện nay sàn đặt xe Ezbook.vn hiện có hơn 1500 xe ô tô các loại từ 4 dến 50 chỗ và 5 dịch vụ trọng điểm cam kết phục vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường trường là xe một chiều, xe hợp đồng, xe tự lái, xe đưa đón sân bay và xe hoa ngày cưới. Trong đó, xe một chiều là dịch vụ nổi bật nhất, được khách hàng đặt nhiều trên Ezbook.vn, bởi vì Ezbook.vn luôn có nhiều chuyến xe một chiều giá siêu rẻ mỗi ngày, thấp hơn 40 – 70% so với thị trường.

Không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng mà còn giúp nhà xe tăng doanh thu từ các chuyến trống một chiều quay về, dễ dàng nhận thêm khách đi dịch vụ không tốn nhiêu chi phí quảng cáo khác. Nhà xe sẽ có một ứng dụng để dễ dàng đăng chuyến xe trống một chiều, theo dõi mức giá trung bình trên sàn để tự niêm yết mức giá tốt nhất.

Là những người nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và từng làm việc tại các tập đoàn nước ngoài, đội ngũ sang lập Ezbook.vn luôn mong muốn đem đến một sản phẩm Việt đột phá cho ngành thuê xe du lịch, phá bỏ được khoảng cách giữa lái xe và khách hàng.

Hotline liên hệ: 1900 2646

Website: EZBOOK.VN

Nguồn: 24h.com - http://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/cach-dat-xe-di-tinh-nhanh-gia-re-chat-luong-tot-c341a926093.html

>> Xem thêm lợi ích việc thuê xe tháng có tài tại Ezbook

Tin Tức Liên Quan