Cho Thuê Xe Du Lịch Tự Lái Với Thủ Tục Cực Kỳ Đơn Giản Tại Ezbook.vn

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe có tài xế và không tài xế, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ thuê xe không tài xế vẫn được ưa chuộng hơn, bởi vì có chi phí thấp. Khách hàng đã thi bằng lái, điều khiển xe tốt, có thể tự lái xe đến mọi nơi họ thích. Vậy cơ sở nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái giá tốt, thủ tục đơn giản nhất? Cùng Ezbook.vn chia sẻ đến bạn địa chỉ thuê xe uy tín trong bài viết sau.

Chọn du lịch bằng ô tô tự lái hay hình thức khác?

Có vô số đơn vị cho thuê xe du lịch tự lái để phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu. Thuê xe du lịch và tự lái nó đi đến mọi địa điểm mà bạn mong muốn là tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn loại xe du lịch mà mình yêu thích, sở hữu trong thời gian nhất định. Hình thức thuê xe du lịch tự lái giúp bạn thoải mái, tự do hơn nhiều so với đi xe khách hay mua tour. Bạn có thể xuất phát, trở về tùy thời gian mà mình mong muốn, kể cả điểm dừng chân.

Nhu cầu tự lái xe đi lại ngày càng nhiều

Nhu cầu tự lái xe đi lại ngày càng nhiều

Mặt khác, bạn thỏa thích đổi lịch trình mà không cần bị ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ các cung đường, địa điểm để có chuyến đi an toàn nhất. Ngoài ra, bạn chỉ nên thuê xe du lịch tự lái chỉ khi bạn có đủ giấy tờ, bằng lái hợp lệ, kỹ thuật lái xe tốt.

>>> Nên đọc:  Cập Nhật Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Nhanh Chóng Tại Ezbook.vn

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch tự lái

Khi thuê xe thì bạn chỉ sở hữu tạm thời trong thời gian có hạn theo hợp đồng ký kết. Đơn vị cho thuê xe du lịch tự lái sẽ trao đến tận tay cho bạn quyền sở hữu xe. Vì vậy, bạn cần nắm rõ một số thủ tục, lưu ý để có thể an tâm sử dụng xe và có chuyến đi hoàn hảo. Cùng điểm danh một số chú ý khi bàn giao xe tự lái ngay sau đây.

  • Kiểm tra lại kỹ, đầy đủ các giấy tờ của xe mà bạn chọn thuê, đây là “bảo bối” trong suốt quá trình mà bạn tham gia giao thông.

  • Khi nhận xe bạn cần có giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe và một số giấy tờ khác. Đảm bảo rằng bạn đủ khả năng, hợp pháp để điều khiển xe an toàn, đúng luật.

  • Biên bản bàn giao xe phải còn nguyên vẹn, không rách, trầy xước.

  • Kiểm tra kỹ vạch xăng thực tế tại thời điểm nhận xe là bao nhiêu? Điều này để đảm bảo rằng bạn có cần bơm thêm xăng cho chuyến đi hay không?

  • Thử các thiết bị xe như gương, động cơ, chân ga, đèn sáng, … Chắc chắn rằng xe có chất lượng tốt, đúng như bạn đã ký kết trong hợp đồng thuê. Nếu bạn không kiểm tra, trong quá trình đi có thiết bị hư hỏng, có thể phải trả thêm khoản phát sinh.

  • Không có 1 tiêu chuẩn nhất định nào cần có khi thuê xe, mà tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc, chọn lọc kỹ đơn vị cho thuê đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Có nhiều vấn đề cần lưu ý khi thuê xe tự lái

Có nhiều vấn đề cần lưu ý khi thuê xe tự lái

Thủ tục thuê xe tự lái nhanh chóng, đơn giản tại Ezbook.vn

Ezbook.vn là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch tự lái thủ tục nhanh chóng. Khi bạn đi thuê xe cần thực hiện một số quy định, kết nối trách nhiệm của người thuê và đơn vị cho thuê. Trong đó thủ tục bao gồm một số giấy tờ, thỏa thuận, cam kết của 2 bên phải thực hiện. Đầu tiên là hộ khẩu tại khu vực thuê xe, nếu bạn chưa có thì có thể nhờ người khác đứng tên. Ngoài ra, nếu không có hộ khẩu, bạn có thể thay thế bằng hộ chiếu hoặc giấy phép kinh doanh.

Thủ tục cho thuê xe tại Ezbook.vn nhanh chóng

Thủ tục cho thuê xe tại Ezbook.vn nhanh chóng

Một số giấy tờ khác cũng cần thiết là giấy phép lái xe và chứng minh nhân dân người thuê xe. Để xác minh bạn có nguồn gốc, quốc tịch và đủ khả năng điều khiển khi thuê xe du lịch. Bạn cần có tài sản thế chấp như xe máy, tiền mặt, hay bất kỳ vật gì trị giá trên 20 triệu đồng. Tiền thuê xe thường cần phải đặt cọc trước trước khi bàn giao, để giữ xe chất lượng.

Khi đã hoàn thành xong các thủ tục, thanh toán, Ezbook.vn sẽ xác minh thông tin khách hàng. Ngoài ra, Ezbook.vn cần giấy tờ thuê xe tự lái trùng với địa chỉ của khách hàng cư trú. Chúng tôi sẽ đưa xe đến địa chỉ yêu cầu, bàn giao tận tay người muốn thuê. Khách hàng đọc thì thấy dài dòng nhưng tổng hợp lại chỉ cần một số giấy tờ cơ bản đã đủ. Đến với Ezbook.vn mọi thủ tục luôn đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo.

Cho thuê nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đi lại của Quý khách

Cho thuê nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đi lại của Quý khách

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị cho thuê xe du lịch tự lái nhanh chóng mà Ezbook.vn chia sẻ đến bạn. Qua bài viết trên, bạn đã biết mình cần chuẩn bị thủ tục gì để đủ yêu cầu thuê xe rồi đúng không nào? Để chuyến đi được diễn ra thuận lợi, kịp thời, đúng thời gian, hãy chọn địa chỉ thuê xe uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch, liên hệ ngay Ezbook.vn để được hỗ trợ thuê xe dễ hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm giá thuê xe 7 chỗ HCM

Tin Tức Liên Quan