Những lợi ích tuyệt vời khi thuê xe tháng TPHCM

Thuê xe tháng TPHCM là một chọn lựa của rất nhiều người nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hằng ngày. Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hình thức thuê xe này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết của Ezbook để có được những thông tin cần.

Thuê xe tháng TPHCM tiết kiệm chi phí tối ưu

Lợi ích nổi bật đầu tiên có thể thấy khi chọn dịch vụ thuê xe tháng là tiết kiệm chi phí tối ưu. Các khoản phí nổi bật có thể kể đến gồm:

Phí đầu tư mua xe

Đây là khoản phí lớn nhất khi bạn có nhu cầu chọn xe ô tô. Hiện tại phí đầu tư cho một chiếc ôtô từ 250 – 2.3 tý, hoặc có thể lớn tùy thuộc vào hàng xe, loại xe.

Thuê xe tháng sẽ tiết kiệm được phí mua xe

Thuê xe tháng sẽ tiết kiệm được phí mua xe

Con số này không phải nhỏ nên thuê xe tháng bạn vừa có thể thỏa niềm đam mê lại tiết kiệm được phí đầu tư lớn cho việc mua xe.

Không tốn chi phí đăng kiểm, bảo dưỡng đường bộ

Phí mà bất cứ chủ phương tiện nào cũng đóng mỗi năm là phí bảo dưỡng, đẳng kiểm đường bộ. Mặc dù không lớn nhưng nếu mua xe, thường niên bạn phải trả khoảng 3.5 triệu đồng.

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe tháng TPHCM, bạn chỉ việc xài xe mà không cần lo khoản phí này. Bởi địa chỉ cho thuê sẽ chịu hoàn toàn.

Tiết kiệm phí bảo dưỡng

Thêm một khoản tiền có thể tiết kiệm đó là phí bảo dưỡng định kỳ. Khi mua xe để được bền đẹp, tránh hỏng hóc, bạn cần bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ lần.

Số tiền thực hiện bảo dưỡng cũng không hề nhỏ, khoảng vài triệu. Một năm phí này là khá lớn. Tuy vậy nếu thuê xe theo tháng, địa chỉ cho thuê sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ.

Được chọn loại xe ưa thích

Khi thuê xe theo tháng, bạn sẽ được chọn loại xe mà mình yêu thích. So với mua xe, bạn chỉ có thể chọn được một loại và gắn bó suốt một thời gian dài.

Chưa kể, bạn mua xe nhưng không yêu thích mà vì hợp với khả năng tài chính. Còn thuê xe, bạn có thể chọn được dòng xe yêu thích. Hơn thế có thể trải nghiệm được nhiều dòng xe trong một năm.

Thuê xe bạn sẽ chọn được loại xe yêu thích

Thuê xe bạn sẽ chọn được loại xe yêu thích

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe Sedona được nhiều khách hàng tin tưởng

Tránh được nợ xấu so với việc mua xe

Bên cạnh tiết kiệm nhiều chi phí, việc thuê xe tháng còn giúp bạn tránh được nợ xấu khi mua xe. Đây là lợi ích để bạn cân nhắc giữa việc bỏ một ít tiền để thuê xe hoặc sở hữu một chiếc xe rồi mang nợ.

Bởi mua ô tô, không phải ai cũng đủ tiền để mua. Bạn có thể vay nóng một phần, mua trả góp hoặc mua dưới dạng thế chấp… Và trong quá trình chạy xe, rất khó để đoán được các sự việc có thể xảy ra.

Bạn có thể thanh toán hết khoản nợ nhưng cũng có thể gặp khó khăn về tài chính. Bởi thế, thuê xe tháng TPHCM quý khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về mặt tài chính, không lo nợ xấu.

Trên đây là những lợi ích vượt trội khi thuê xe tháng TPHCM. Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Ezbook theo hotline 0193 999 979 để được giải đáp kịp thời.

>>>>> Mời quý khách xem thêm bảng giá thuê xe 7 chỗ Ezbook

Tin Tức Liên Quan