Thoải Mái Hơn Khi Ký Hợp Đồng Thuê Xe Tháng Tại Ezbook.vn

Thuê xe du lịch là nhu cầu chung của tất cả mọi người, phục vụ việc di chuyển nhanh chóng. Bạn có thể linh động thuê xe theo ngày, tuần, tháng tùy theo mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, thuê xe du lịch tháng sẽ mang lại lợi ích hơn so với thuê xe ngày, tuần. Vậy ký hợp đồng thuê xe tháng tại Ezbook.vn khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì? Cùng Ezbook.vn chia sẻ kỹ hơn về dịch vụ thuê xe tháng trong bài viết sau.

Lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe tháng

Không chỉ khi bạn ký hợp đồng thuê xe tháng tại Ezbook.vn, mà với tất cả các đơn vị. Bạn cần thỏa thuận giá thuê tháng cả 2 bên, trước khi ký hợp đồng hãy đọc kỹ tất cả các điều khoản. Xem xét từng điều khoản một để biết chúng có hợp lý hay không, lợi ích như thế nào? Bạn có thể xem xét, thậm chí là cắt giảm được chi phí bởi khoản mục riêng lẻ. Như vậy, bạn sẽ sở hữu cho mình xe du lịch theo mong muốn và giá tốt, hài lòng nhất.

Ezbook.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Ezbook.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Mặt khác, bạn nên chia nhỏ thời gian ký hợp đồng, thay vì thuê xe 1 năm hãy phân ra nhiều tháng. Thông thường, hợp đồng thuê xe ngắn hạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, lợi ích hơn dài hạn. Vì vậy, kể cả bạn cần sử dụng xe nhiều năm, cũng chỉ nên ký hợp đồng theo 1 năm hoặc tháng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí dù nhỏ nhưng vẫn lợi ích hơn.

Một điều bạn cần quan tâm nữa là hình thức thuê xe và bảo hiểm trong suốt thời gian thuê. Hình thức thuê xe được tính phụ thuộc vào quãng đường dài bao nhiêu trong suốt thời gian sử dụng. Con số này sẽ được đơn vị cho thuê quy định, nếu phát sinh thêm thì khách hàng cần trả phí. Bạn vẫn cần thanh toán khoản bảo hiểm xe trong thời gian thuê, nên cần tham khảo kỹ.

>>> Nên xem: Ezbook.vn - Chuyên Cho Thuê Xe Tháng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Tốt

Ezbook.vn cho thuê xe dài hạn theo tháng

Bạn dễ dàng thuê xe tháng tại Ezbook.vn để phục vụ nhu cầu đi lại của mình. Trường hợp bạn và gia đình chưa có mong muốn mua xe ô tô, hoặc chưa đủ chi phí, hãy thuê xe. Như vậy, bạn tránh khỏi được trường hợp đi xe công cộng hay xe khách, phụ thuộc thời gian. Thuê xe du lịch tại Ezbook.vn là phương pháp tối ưu nhất, bạn có thể sử dụng mọi lúc, đi đến bất cứ đâu.

Thuê xe phục vụ mọi nhu cầu di chuyển trong tháng là cần thiết

Thuê xe phục vụ mọi nhu cầu di chuyển trong tháng là cần thiết

Ngoài ra, các công ty có nguồn vốn đầu tư nước ngoài, thường tìm đến Ezbook để thuê xe dài hạn. Không chỉ phục vụ nhu cầu cho riêng cá nhân, xe du lịch còn phục vụ cho cả 1 doanh nghiệp. Đây là phương tiện giúp chủ doanh nghiệp đi công tác trong suốt quá trình làm việc.

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng tại Ezbook.vn là một cách để bạn tiết kiệm chi phí. Thời gian để bạn lên kế hoạch từ 1 địa điểm này đến địa điểm khác được linh động , thoải mái hơn. Như vậy, hiệu quả công việc bạn được đạt ở mức tốt nhất, cơ hội thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Ký hợp đồng thuê xe tháng tại Ezbook.vn

Thuê xe tháng tại Ezbook.vn luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Ezbook.vn là đơn vị có kinh nghiệm cho thuê xe dịch vụ theo tháng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đây là đơn vị có sự liên kết rộng rãi với nhiều chủ xe, nhà xe khác nhau, đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Mặt khác, tại Ezbook.vn luôn có sẵn xe dự phòng, để nhanh chóng đổi bất cứ lúc nào xe hư hỏng hay bạn cần. Chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất phục vụ khách hàng.

Xe chất lượng, mẫu mã đa dạng, sang chảnh

Xe chất lượng, mẫu mã đa dạng, sang chảnh

Ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tại Ezbook.vn là không cần quản lý xe và tài xế. Mọi việc đã có Ezbook.vn quản lý từ xa, nhân viên luôn có mặt mọi lúc bạn cần. Một khi tài xế riêng cho bạn nghỉ phép, bên Ezbook.vn sẽ thay thế ngay, đảm bảo không ảnh hưởng lịch trình chuyến đi. Chúng tôi cam kết giao đúng xe, chất lượng như hợp đồng đã ký, cho quý khách có chuyến đi an toàn.

Nếu bạn cần thuê xe du lịch tháng, Ezbook.vn chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất. Ezbook.vn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch luôn được cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần thuê xe tại Ezbook.vn với thủ tục đơn giản, hợp đồng nhanh chóng, đảm bảo. Kể cả khi bạn cần xe để di chuyển ngay, Ezbook.vn vẫn luôn có xe sẵn để phục vụ khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ cho thuê xe tháng tại Ezbook.vn, đã chia sẻ đầy đủ đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất khi quyết định thuê xe tháng. Hãy thuê xe để việc đi lại luôn được phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần thuê xe du lịch tháng, liên hệ ngay Ezbook.vn để được hỗ trợ, thủ tục thuê xe nhanh chóng nhất.

  • Địa chỉ: Căn Officetel C2-12A.OT03, Tầng 12A, Tòa Nhà Central 2, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Email: booking@ezbook.vn

  • Số điện thoại: 0913999979

>>> Mời quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe 7 chỗ có tài xế uy tín chất lượng tại TPHCM

Tin Tức Liên Quan