Kinh nghiệm cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Bởi hình thức hoạt động của chúng thường mang tính chất là chủ động, linh hoạt và đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho chuyến đi. Nếu bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ này hay là người dùng lần đầu tiên đều phải lưu ý kỹ lưỡng những điều sau. Hãy cùng Ezbook.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau bài viết dưới đây. 

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế

Đã có rất nhiều khách hàng để xảy ra những sai sót đáng tiếc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không có tài xế. Vì không tìm hiểu kỹ thông tin cho nên chất lượng dịch vụ không như mong muốn. Chính vì thế, là người đã sử dụng dịch vụ hay là người dùng lần đầu thì chắc chắn không thể bỏ qua những kinh nghiệm khi thuê xe sau:

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế tại TPHCM

Xác định rõ ràng mục đích thuê

Khi bạn đã có thể xác định rõ ràng được mục đích thì khách hàng sẽ biết dịch vụ nào thì phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu. Chẳng hạn nếu bạn đang chuẩn bị cho gia đình một kỳ nghỉ chủ động cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Thì việc lựa chọn thuê xe tự lái sẽ là tuyệt vời hơn cả. 


Hình 1: Cần phải xác định rõ ràng mục đích thuê là gì?

                      Cần phải xác định rõ ràng mục đích thuê là gì?

Bởi điều này sẽ cực kỳ thích hợp cho gia đình và việc thuê xe là việc quá dễ dàng. Các thủ tục cho thuê cực kỳ đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên, trước khi thuê bạn cũng cần phải tham khảo thật kỹ mọi thông tin để hạn chế tối đa tình trạng phát sinh trong quá trình sử dụng xe. 

Ngược lại, nếu bạn cần thuê xe trong trường hợp đi công tác dài ngày và cần di chuyển với lịch trình dày đặc. Thì việc thuê xe có tài xế là sự lựa chọn phù hợp hơn cả, bởi khi có tài xế riêng bạn sẽ không phải căng thẳng lái xe và tranh thủ thời gian di chuyển để nghỉ ngơi, đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất. 

Do vậy, việc xác định rõ ràng được mục đích cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế là điều rất quan trọng. Bởi chúng còn là yếu tố quyết định đến nhiều vấn đề khác nhau là loại xe, những dịch vụ đi kèm đặc biệt là giá thành thuê xe có phù hợp với ngân sách cho phép hay không?

Tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe

Việc tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ cho thuê sẽ là lưu ý tiếp theo để bạn có thể xác định rõ ràng được các mục đích khi sử dụng dịch vụ. Lúc này khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề sau:


 Lựa chọn và tìm hiểu dịch vụ cho thuê

 Lựa chọn và tìm hiểu dịch vụ cho thuê

  • Giá thuê xe: Ngân sách và kinh tế sẽ là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn thuê xe có giá tầm bao nhiêu tiền? Mặt khác, việc tham khảo giá và cách tính tiền theo số km di chuyển kèm với thời gian thuê cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu trước. Quy trình đặt cọc và hình thức bằng tài sản hay cọc bằng tiền mặt và có kèm theo những chi phí phát sinh khác hay không? Tất cả đều phải tìm hiểu kỹ để hạn chế xảy ra những điều đáng tiếc. 

  • Chất lượng dịch vụ của bên cho thuê: Để có thể nắm bắt thông tin bạn hãy tìm hiểu dịch vụ của đơn vị đó qua những diễn đàn, website hoặc là những lời đánh giá của người đã sử dụng trước đó. Thông thường những lời đánh giá, nhận xét của khách hàng trước luôn là khách quan và chính xác nhất. 

Trước khi thuê cần kiểm tra kỹ mọi giấy tờ

Sau khi đã hoàn thành các bác tìm hiểu xong thì khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ về mọi giấy tờ có liên quan đến xe. Từ đó nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết trong đó có một số loại giấy tờ như:

  • Hạn đăng kiểm

  • Thời hạn lưu hàng 

Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn trong khi di chuyển, nếu bất chợt có cảnh sát giao thông kiểm tra thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu là thuê xe tự lái bạn cũng cần mang theo bên mình những loại giấy tờ khác như:

  • Bằng lái xe tương ứng với phương tiện di chuyển

  • Chứng minh thư nhân dân

  • Sổ hộ khẩu 

Cho thuê xe có tài xế hoặc không tài xế ở đâu uy tín và chất lượng 

Tại TP HCM có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế với nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng công ty TNHH Ezbook vẫn là địa chỉ cho thuê xe tháng được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được nhiều sự hài lòng. Chúng tôi đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. 


Ezbook - đơn vị cho thuê xe uy tín và giá thành cạnh tranh

Ezbook - đơn vị cho thuê xe uy tín và giá thành cạnh tranh

Hiện tại, Ezbook có cung cấp đến các dịch vụ cho thuê như: thuê xe rước dâu, cho thuê xe có tài xế hoặc không tài xế, thuê xe du lịch,....tất cả đều đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Như vậy, thông qua bài viết trên bạn đã có được kinh nghiệm bổ ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế hoặc không tài xế chi tiết nhất. Ezbook sẽ là đơn vị cung cấp mà bạn có thể yên tâm và sử dụng mọi dịch vụ tại đây. Mọi thông tin tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH EZBOOK VIỆT NAM

  • Địa chỉ: C2-12A.OT03, Tầng 12A, Toà Central 2, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

  • Mã số thuế: 0312702942

  • Email: booking@ezbook.vn

​>>> Xem thêm bảng giá cho thuê xe 7 chỗ có tài xế đi du lịch khắp mọi nơi