3 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái

Những lợi ích khi  thuê xe tự lái

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe tự lái bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên để hiểu rõ về lợi ích thật sự của mô hình này như thế nào từ đó đưa ra quyết định thuê xe hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng biết được. Qua bài này, ezbook.vn sẽ giúp bạn hiểu được phần nào những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn.

Xem thêm bài viết: thuê xe tháng tự lái hợp đồng năm

1. Thỏa chí đâm mê lái xe với dịch vụ cho thuê xe tự lái

Trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển thì việc mỗi gia đình sắm 1 chiếc xe hơi là một chuyện hoàn toàn hợp lý . Đàn ông vào độ tuổi ngoài 30 là đã bắt đầu có nhu cầu sắm cho mình 1 loại phương tiện đi lại phù hợp với công việc và tăng thêm phần thỏa mãn sở thích lái xe.

 Nhưng để có thể mua được một chiếc xe đúng sở thích của mình thì không phải là dễ trong khi có bao nhiêu điều cần ưu tiên hơn cho cuộc sống như gia đình, nhà cửa, con cái.

Dịch vụ thuê xe tự lái có thể giúp cho bạn thỏa mãn sở thích được trải nghiệm lái được nhiều loại xe trong những chuyến hành trình của bạn. Từ đó, bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trải nghiệm hơn để có thể đưa ra quyết định mua xe hơi sau này.

Một số người lại lấy việc chinh phục xe ô tô làm niềm vui và sở thích, vừa lành mạnh vừa bổ ích. Chinh phục ở đây bạn có thể làm chủ tay lái những chiếc ô tô tầm cỡ, siêu xe, hay bạn sẽ là bác sĩ trị chứng nhỏng nhẻo hay hư vặt của nó. Không chiếc xe nào là bạn không trị được.

Thú vui đi du lịch được thỏa mãn nếu bạn nhận làm xế cho một gia đình hay nhóm bạn nào đó, được đi đây đó mà còn được nhận công. Nếu mà gia chủ tốt bụng không chừng bạn lại được vui chơi cùng, thêm mối quan hệ thêm niềm vui mới.

Vậy đó, chỉ khi nào bạn ngồi sau bánh lái và chính mình lái xe ô tô thì lúc đó bạn mới hiểu được niềm vui và sự khám phá cái mới là gì

2. Tiết kiệm chi phí khi thuê xe tự lái

Nếu bạn là một người không phải sử dụng xe hơi mỗi ngày thì dịch vụ cho thuê xe tự lái rất thích hợp với những người thích trải nghiệm xe ô tô như đã nói ở điều trên.

Bạn không cần phải bỏ ra ít nhất là 500 triệu  cho đến hơn 1 tỷ để sở hữu chiếc xe tạm chấp nhận được mà hàng tháng phải bỏ ra một khoảng phí không nhỏ cỡ 5 triêu – 7 triệu để nuôi xe. Chi phí này chưa bao gồm tiền bảo hiểm hàng năm được tính vào dựa trên giá trị của xe.

Với dịch vụ cho thuê xe tự lái, bạn có thể chủ động được tài chính của mình. Bạn có thể sử dụng tiền vào mục đích khác thiết thực hơn và khi cần thiết phải sử dụng đến xe. Chỉ một cú click chuột thì bạn đã có thể sử dụng một chiếc xe theo đúng sở thích và tài chính của mình.

3. Đảm bảo tính an toàn và tính riêng tư

Với dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn có thể chọn lựa kỹ lưỡng hãng xe mà bạn thấy an toàn. Những nơi cung cấp dịch vụ này luôn có phiếu bảo dưỡng và giấy chứng nhận định kỳ. Điều này giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi vi vu trên xa lộ

Khác với các dịch vụ công cộng như xe đò, xe bus, máy bay, dịch vụ cho thuê xe riêng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.

Xem thêm giá thuê xe 7 chỗ Kia sedona

 

Tin Tức Liên Quan

Không nên chi vài trăm triệu mua ô tô khi bạn có thể đặt xe tự lái Ezbook

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải, việc một cá nhân sở hữu một chiếc ô tô là điều không quá khó. Tuy nhiên, việc chi vài trăm triệu để mua một chiếc ô tô và “nuôi xe” trong thời điểm thuê xe tự lái lên ngôi như hiện tại, liệu có phải là việc cần thiết?

Thuê xe Carnival tự lái đời mới giá tốt nhất hiện nay

Để có một chuyến đi hoàn hảo thì cần phải có phương tiện di chuyển thoải mái, an toàn. Và thuê xe Carnival tự lái chính là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích di chuyển khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe tự lái đang không ngừng tăng cao và bài viết này chúng sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Thấp thỏm 10 nỗi lo của người Sài Gòn khi về quê ăn Tết

Không riêng gì hết vé, nỗi lo về quê ăn Tết của người Sài Gòn còn nhiều hơn thế nữa.