Không nên chi vài trăm triệu mua ô tô khi bạn có thể đặt xe tự lái Ezbook

Có nên cho vài trăm triệu để sắm ô tô riêng?

Chúng ta có thể nhận thấy rằng xe ô tô có rất nhiều dòng, với những mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của những cá nhân có nhu cầu sử dụng xe ô tô.

Tuy nhiên, để sở hữa được chiếc xe ô tô giá rẻ trên thị trường, người mua cần phải đảm bảo về khoản thu nhập ổn định mỗi tháng cũng như có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cân bằng giữa khoảng phí mua xe và nuôi xe.

Hãy thử nghĩ, gia đình bạn chi tiêu một tháng tầm 20 triệu, thì việc “nuôi” thêm một chiếc xe cũng sẽ ngốn của bạn thêm 15-20% trong khoản ngân sách này. Liệu có đáng hay không!?

Bảo trì xe hàng tháng cũng sẽ tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn chất nhận khoản phí “nuôi xe” mỗi tháng chưa đủ khả năng tài chính, bạn vẫn có thể cân nhắc đến dịch vụ thuê xe tự lái mà đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, điển hình là dịch vụ cho thuê xe tự lái của dịch vụ đặt xe một chiều Ezbook.

Câu trả lời chỉ có bạn mới biết, Ezbook chỉ đưa ra một số phân tích theo tình hình hiện tại để bạn cân nhắc thêm thôi! Tất nhiên, nếu thu nhập của bạn cao, ổn định, và có nguồn tài chính lớn đảm bảo cho việc nuôi xe hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể mua xe ô tô riêng cho mình.

Lợi ích của việc thuê xe tự lái

Sử dụng và trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau: Dịch vụ thuê xe tự lái ra đời như một minh chứng cho sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch vận tải ở nước ta. Nhờ đó, khách hàng có thể có cơ hội sử dụng và trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau. Tất nhiên, dịch vụ này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực mà ai cũng có thể nhìn thấy được, nhất là về mặt trải nghiệm và tài chính.

Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể thuê một chiếc xe thuộc dòng khác để được trải nghiệm nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí nuôi xe và mua xe: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái, bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm về khoản phí nuôi xe hàng tháng. Và tất nhiên, khoản phí mua xe cũng vì thế mà đươc tiết chế, bạn có thể dùng vào việc khác, thay vì cứ chăm chăm cho mục đích mua ô tô riêng chẳng hạn.

Mức chi phí thuê xe sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn phải bỏ ra để tậu cho mình một chiếc xe ô tô riêng.

Thoải mái lựa chọn loại xe theo ý thích và nhu cầu: Với dịch vụ thuê xe tự lái của đặt xe một chiều Ezbook, khách hàng được quyền xem trước các loại xe và lựa chọn theo nhu cầu và giá thành mong muốn. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, cam kết chất lượng và giá cả với khách hàng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc ô tô khi có dịp đi du lịch, tham quan các tỉnh khác, cưới hỏi hoặc tổ chức sự kiện ngoại thành cho công ty mình.

Dịch vụ thuê xe tự lái Ezbook hiện đang là “con cưng” trên thị trường vận tải nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng. Mỗi ngày, Ezbook cập nhật hàng trăm chuyến xe một chiều ở nhiều địa điểm tại TP.HCM và khu vực miền Tây (Kiên Giang, An Giang, Trà Vinh, Long An, Cần Thơ…)

Dịp lễ này, nếu có nhu cầu đi lại, bạn đừng ngại truy cập website Ezbook để đặt ngay chuyến xe cho mình nhé!

>>>>> Xem thêm chi tiết cho thuê xe tự lái theo tháng Kia Sedona

Ezbook ngay!

 

Tin Tức Liên Quan

3 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe tự lái bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên để hiểu rõ về lợi ích thật sự của mô hình này như thế nào từ đó đưa ra quyết định thuê xe hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng biết được.

Thuê xe Carnival tự lái đời mới giá tốt nhất hiện nay

Để có một chuyến đi hoàn hảo thì cần phải có phương tiện di chuyển thoải mái, an toàn. Và thuê xe Carnival tự lái chính là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích di chuyển khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe tự lái đang không ngừng tăng cao và bài viết này chúng sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Thấp thỏm 10 nỗi lo của người Sài Gòn khi về quê ăn Tết

Không riêng gì hết vé, nỗi lo về quê ăn Tết của người Sài Gòn còn nhiều hơn thế nữa.