Giải pháp thuê xe du lịch nhanh, rẻ, dịch vụ tốt

Những ưu điểm nổi bật của Ezbook.vn:

Nhà xe có app để đăng lịch xe trống một chiều lên sàn, theo dõi mức giá trung bình để từ đưa ra giá tốt nhất trên sàn. Các tài xế tối ưu được xe trống một chiều tăng thu nhập, còn khách hàng thuê được xe với chi phí thấp hơn 40-70%

Mặc dù giá thấp hơn 40-70% nhưng chất lượng dịch vụ thuê xe du lịch vẫn đảm bảo vì Ezbook.vn sàng lọc đối tác kỹ càng, tổ chức đào tạo, hướng dẫn tài xế quy tắc và quy chuẩn khi phục vụ khách hàng

Giao diện thân thiện, yêu cầu thao tác đơn giản. Khách hang chỉ cần vào truy cập www.ezbook.vn, nhập điểm đi, điểm đến, ngày và loại xe bao nhiêu chỗ.

Luôn có đầy đủ hình ảnh, thông tin loại xe, dòng xe, cũng như thông tin nhà, tài xe sẽ đón khách và đặc biệt là giá cả rõ rang, minh bạch,

Mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước với hơn 500 lái xe, và 1500 xe giúp khách hàng đặt xe online nhanh chóng dù vào sát giờ.

Sau hơn một năm hoạt động, sàn giao dịch đặt xe online Ezbook.vn nhận được rất nhiều đánh giá rất tích cực cũng như có nguồn khách hàng ổn định. Buổi ra mắt chính thức vào tháng 12/2017  là cột mốc đánh dấu bước phát triển và việc mở rộng thị trường của Ezbook.vn trong thời gian sắp tới.

Theo: Minh Nhã - http://newlifestyle.vn/giai-phap-thue-xe-du-lich-nhanh-re-dich-vu-tot

>>> Xem thêm giá đặt xe du lịch 29-45 chỗ ngồi

Tin Tức Liên Quan

Báo chí đánh giá cao hiệu quả của ứng dụng đặt xe Ezbook.vn

Sau thời gian ra mắt và hoạt động hiệu quả, sàn giao dịch xe trực tuyến Ezbook.vn với các tiện ích về đặt xe một chiều giá rẻ nhận được sự đánh giá cao từ báo chí. Đây là tín hiệu đáng mừng để khách hàng có thêm niềm tin và thoải mái sử dụng dịch vụ mà không phải lo ngại về chất lượng và giá cả.

4 Bí kíp săn xe du lịch giá rẻ

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ với gia đình sắp tới thì thời điểm ngay bây giờ là lúc tốt nhất để "săn" xe du lịch. Một chiếc xe du lịch giá rẻ sẽ là khởi đầu thuận lợi cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn.