Điểm danh 5 xu hướng du lịch sẽ lên ngôi trong năm 2018, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình chưa?

Dưới đây là 5 xu hướng du lịch được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ nhất trong năm Mậu Tuất 2018.

Du lịch độc lập

Du lịch một mình đang được xem là một xu thế, đặc biệt đối với phụ nữ. Tận hưởng những chuyến đi như một mình sẽ mang đến nhiều cơ hội đáng kinh ngạc mà bạn sẽ chẳng thể trải nghiệm được khi có bạn đồng hành.

Bạn sẽ học được cách hưởng thụ những nền văn hóa khác nhau, học cách kết bạn và hơn cả là khám phá được sự độc lập không ngờ của bản thân.

Du lịch gia đình

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người vẫn khao khát có một chuyến du lịch gia đình đúng nghĩa. Thông thường, mọi người sẽ tìm kiếm những địa điểm phù hợp với cả gia đình như nghỉ dưỡng, cắm trại, leo núi…


Đây là một dịp tốt để gia đình đoàn tụ cũng như tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Du lịch tham quan

Đâu vốn không phải là một hình thức du lịch mới mẻ, nhưng theo dự đoán, nó sẽ có những bước phát triển đáng kể trong năm 2018.

Khách du lịch sẽ bắt đầu quan tâm hơn đến các di sản văn hóa hoặc các lễ hội độc đáo ở nhiều khu vực. Lễ hội chùa Bà, Lễ hội Bà chúa xứ… sẽ là những gợi ý không tồi cho mùa du lịch năm nay.

Du lịch tận hưởng

Đây là một hình thức du lịch không chú trọng đến những danh lam thắng cảnh mà chính sự tận hưởng giá trị cuộc sống mới là điều cốt lõi.

Đặc điểm của những chuyến đi như thế này là giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hay tìm kiếm những khoảng thời gian bình yên, rời xa sự xô bồ ồn ã của cuộc sống thường ngày.

Du lịch với mobile booking  

Theo một số liệu thống kê gần đây nhất, có đến 82% số lượng đặt phòng đã được thực hiện thông qua trang web của nhà điều hành tour du lịch và những đặt phòng đó, gần một nửa (49%) được thực hiện trên Smartphone. Và tỷ lệ Mobile booking tăng đáng kể so với năm 2016, đạt 31%.

Không riêng dịch vụ đặt phòng, dịch vụ đặt xe hơi làm phương tiện di chuyển cũng được quan tâm đáng kể. Ezbook.vn là một ví dụ điển hình.

Với dịch vụ thuê xe Ezbook.vn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí thuê xe so với thông thường. Việc dễ dàng so sánh giá, biết trước chi phí hoặc thanh toán online giúp chuyến đi của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như tự lái hoàn toàn trong chuyến đi, đi một chiều, đưa đón tận nơi… hoặc thuê cùng tài xế nhiều kinh nghiệm với mức giá ưu đãi bất ngờ. Chỉ với vài click chuột, cả chuyến du lịch đã không còn là giấc mơ xa xỉ.

Luôn có nhiều cân nhắc và lựa chọn trước mỗi chuyến du lịch, tuy nhiên, đâu là lựa chọn hoàn hảo nhất để chuyến du lịch của bạn dêm ý nghĩa mới là điều cần lưu tâm.

Với Ezbook.vn, bạn yên tâm vì chúng tôi làm được điều đó cho bạn và những người thân của bạn.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH EZBOOK Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Landmark 6, Vinhomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Email: booking@ezbook.vn
Gửi yêu cầu thuê xe: